Liên kết banner

Không được cô giáo bảo vệ một bé gái bị bạn trong lớp cào cấu

Đến tối ngày 21/10, lực lượng công an phường Trà Bá thuộc tỉnh Gia Lai vẫn có buổi tiếp xúc và làm việc với gia đình cháu Bùi Thị Như Ý và đại diện nhà trẻ Hoạ My để xác minh làm rõ sự việc cháu Ý bị nhiều vết trầy rước trên mặt phải nhập viện kiểm tra vào chiều 20/10.

Chị Hạnh mẹ của Ý cho biết: chiều ngày 20/10 chị đến nhà trẻ Hoạ My để đón con gái thì phát hiện trên vết cào cấu khắp người con. Những vết này ăn sâu vào phần thịt. Khi về nhà, tối Như Ý khóc quấy và xuất hiện dấu hiệu sốt. Trước tình hình trên, gia đình đã đưa Như Ý đến bệnh viện để khám. Tại đây, bác sĩ khám và phát thuốc sau đó cho 2 mẹ con ra về.

tin tuc

Chị Hạnh đã trình báo cơ quan chức năng ngay sau đó. Chiều ngày 21/10, chị bế con đến trụ sở công an để làm việc. Lúc này trên mặt bé Ý vẫn còn nguyên vẹn những vết cào cấu. Bả vai và vùng gần mắt xuất hiện nhiều vết bầm tím, vết xước trên mặt. Những vết thương vẫn còn rỉ máu trên khuôn mặt bé nhỏ.

Đại diện nhà trẻ bà Trần Thị Kim Sương chủ cơ sở dạy trẻ Hoạ My cho biết: cơ sở của bà có giấy phép hoạt động. Tại cơ sở có 40 trẻ và 3 giáo viên trông coi.

Vào ngày 20/10 một tạp vụ của cơ sở nghỉ việc nên chỉ còn có 2 giáo viên trông coi. Để sự việc nghiêm trọng xảy ra khiến mọi người đau lòng.

Cô giáo trực tiêp trông coi trẻ cho biết: khoảng 16 giờ cô ra phía sau nhà để xách nước  vệ sinh cho các cháu. Một lúc sau cô quay lại thì Ý bị mọt bạn trong lớp cào cấu khiến cơ thể bị nhiều vết rách xước bầm tím.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan