Liên kết banner

Đắk Lắk 5 học sinh chết thương tâm

Dich vu bao ve cùng nhau rủ đi tắm cả 5 chui vào bên trong taluy cát bên bờ sông. Chờ dừng ở đó, các em còn chui sâu vào bên trong và, khi hầm bất ngờ bị sập các em đã không tự mình xử lý được và bị chết ngạt trong đó.

Sự việc thương tâm trên được một người dân ở Cư Đrăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk  phát hiện. Trong lúc đi đánh bắt cá ở ngời bờ sông thì người này đã phát hiện thấy nhiều bộ đồ cùng với giày dép và những cánh tay người ló lên trên mặt cát. Khi càng tiến đến gần về phía đó thì mùi khó chịu càng bốc lên nồng nặc.

sap ham

Ngay khi phát hiện sự việc nghiêm trọng trên, thì người này đã nhanh chống đến cơ quan chức năng để trình báo. Khi tới hiện trường, các lực lượng chức năng đã tiến hành đào bới và phát hiện thi thể của 5 em học sinh, tất cả đều đang bị phân hủy.

Sau những bước điều tra ban đầu thì cơ quan điều tra xác nhận 5 học sinh trên đều là những học sinh có 2 em theo học tại trường THCS Cư Đrăm và 3 em học tại trường THPT Trần Hưng Đạo trên địa bàn huyện Krông Bông.

Được biết hầu như những em này đều học xa nhà và phải thuê nhà trọ để ở. 4 trong số 5 học sinh trên cùng ở chung một phòng trọ. Và tất cả các em đều có mối quan hệ họ hàng ruột thịt với nhau.

Sáng hôm nay cơ quan điều tra bước đầu đã kết luận nghuyên nhân dẫn tới cái chết thương tâm của các em học sinh trên là do bị dầm sập và đã không xử lý được nên dẫn tới tử vong.

Hiện trường nơi các em đã thiệt mạng có một hầm cát tương đối lớn với chiều sâu 1,2 m rộng hơn 3 m và nó cách mặt nước sông chừng hơn 10m. Vị trí này là nơi các em nhỏ thường chui vào chơi sau khi tắm dưới sông lên.

Phía nhà trường THPT Trần Hưng Đạo đã xác nhận vào ngày 11/3 và 12/3 thì ba em học sinh Giàng Văn Bàng, Ma Văn Bình và Lý Seo Hùng đã nghỉ học mà không có xin phép. Sau khi thực hiện công tác nhân diện thi thể thì họ đã xác nhân trong số 5 em học sinh thương vong có 3 em trên.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan