Liên kết banner

Đã có nghi vấn cho vụ khét mắt em bé ở Trung Quốc

Chính cái chết của người bác dâu đã hé lộ ra hướng điều tra mới cho cơ quan điều tra.
Ngày 30/8, Bà Zhang Huiying bác dâu của em bé đã tự sát. Sau khi xét nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi của bà Zhang thì có nhiều vết máu trong đó có của cả máu của em bé Guo. Chính cái chết bất thường của bà và những vết máu trên quần áo đã giúp cho cảnh sát có hướng điều tra tích cực hơn. Và hiện bà đang là nghi phạm được nhiều nghi vấn nhất.

guo trong benh vien

Bé Guo đang điều trị tại bệnh viện

Sự việc của em bé Guo xảy ra vào ngày 24/8 sau khi em đi theo một người lạ ra ngoài và bị mất tích. Mọi người đã tìm thấy em tại một cánh đồng , với người đầy máu me và đôi mắt bé thơ bị móc mất. Đôi mắt em được phát hiện cách nơi em năm khoảng vài mét.
Đã có nhiều nghi vấn có thể là do một cuộc bắt cóc liên quan đến buôn bán nội tạng tuy nhiên, sau khi sát minh kỹ thì giác mạc cùng với nhãn cầu vẫn còn nên nguy vấn trên được loại trừ. Vẫn chưa biết được động cơ để tiến hành vụ việc trên, tuy nhiên sau hướng điều tra này thì mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏa.
Hiện em bé đang được điều trị tận tâm tại một bệnh viện mắt. Em đã bớt sự đau đớn và sợ hãi tuy nhiên ánh sáng đã mãi mãi bị cướp đi. Các bác sĩ đang tiến hành phẩu thuận để lắp đặt mắt giả cho em. Em bé cũng được sự quan tâm và ủng hộ từ phía những người hảo tậm và cơ quan chức năng. Chính quyền địa phương yêu cầu bệnh viện giảm phí điều trị đồng thời, chăm sóc chu đáo, những nhà hảo tâm cũng có những đóng góp giúp đỡ em và gia đình chi phí điều trị.
Công an tỉnh Sơn Tây đã treo giải thưởng gần 16 ngàn đô la cho người tìm ra kẻ gây ra tội lỗi tàn ác gây chấn động dân chúng.

Theo tin từ Dịch Vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan