Liên kết banner

Cùng tìm giải pháp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong học sinh.

Cùng với các hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái đất xanh 2015 thì rất nhiều hoạt động sẽ được đưa vào  để cùng hưởng ứng. Trong đó đáng chú ý là việc đưa trường học sinh thái vào trong ngành giáo dục để nâng cap ý thức cũng như tầm hiểu biết trong từng thế hệ học sinh.

Trước đó thì đã có 3 trường tiểu học cũng đã được xây dựng và đưa vào hoạt động. Với những lợi ích và hiệu quả đạt được thì ngôi trường thứ 4 cũng đã được xây dựng chính thức hoàn tất.

Ở đây ngoài những giờ học chính thức thì các em học sinh sẽ trải nghiệm những tiết học thực tế, những bài học liên quan đến môi trường và từ đó những nhận biết và ý thức chung về môi trường sẽ được hình thành.

truong bao ve hs

Ngay từ nhỏ một khi ý thức của các em đã được thấm trong người thì sau này lớn lên các em sẽ là những con người có được nhận thức và ý nghĩa để bảo vệ môi trường một cách đúng đắn nhất và cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường trong sạch hơn.

Hiện nay môi trường chúng ta ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và ngày càng trở nên ô nhiểm hơn. nếu như chúng ta không biết bảo vệ môi trường ngay từ những việc làm hành động nhỏ nhất thì nó sẽ khiến chúng ta phải sống trong một môi trường xấu hơn.

Nhất là đối với giới trẻ, những em học sinh bậc tiểu học rất cần được trang bị những nhận thức ngay từ bây giờ. Để thế hệ này sẽ giúp chúng ta cải tạo môi trường ngày càng tốt hơn và ngày càng xanh sạch, trong lành hơn.

Bảo vệ môi trường không chỉ việc của riêng ai, một cá nhân nào mà nó sẽ trở thành một sức mạnh chung của cả cộng đồng và sức mạnh đó sẽ thật sự phát huy được nội lực khi nó là sự cố gắng của từng cá nhân từng tập thể cộng chung lại với nhau.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ .

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan