Liên kết banner

Công Vinh đăng status bảo vệ huấn luyện viên

Sau trận thi đấu vơi đội tuyển Đài Loan (Trung Quốc), tiền đạo số 1 Việt Nam đã đăng stt bảo vệ huấn luyện viên trước sự chỉ trích của người hâm mộ.

Công Vinh đã đăng tải một status đầy ẩn ý sau trận thắng sát nút Đài Loan 2-1.

Qua đoạn status chúng ta đễ thấy tiền đạo này đặt kết quả trận đấu lên hàng đầu chứ xem trọng cách chơi như thế nào. Cách nghĩ của cầu thủ này giống với huấn luyện viên của mình. Người đang đứng trước tâm bão của dư luận.

tin tuc

Những trận thi đấu vừa qua không được thành công lắm của đội tuyển Việt Nam. Huấn luyện viên Miura đang phải gánh chịu nhiều sức ép từ người hâm mộ. Dạo gần đây cách sử dụng cầu thủ của ông gây khó hiểu cho giới chuyên môn. Có nhiều bất cập trong việc bố trí cầu thủ trong những trận thi đấu vừa qua.

Bên cạnh việc liên tiếp tung ra đội hình đơn điệu, huấn luyện viên Miura còn bị giới truyền thông chir trích khi liên tục sử dụng học trò cưng mà lãng quên các cầu thủ có phong độ tốt. Ví dụ điển hình là Văn Thắng.

Công Vinh lại đồng quan điểm với thầy của mình. Kết quả trận thi đấu mới quan trọng, không thể vừa thắng vừa đẹp cho mọi người xem. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng đã ngầm lên án những fan hâm mộ chỉ biết đòi hỏi công kích mà không chia sẻ khó khăn với đội tuyển.

Cuối status Công Vinh còn chốt lại một câu rất hài hước: Mình đi hái rau cho vợ nấu cơm đây, đói bụng quá, làm fan cười nghiêng ngã.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan