028.62840651

Chưa tìm thấy 8 người bị mất tích trong vụ nổ khí gas ở Mỹ

Cong ty bao ve vụ nổ khí gas ngay tại trung tâm New York khiến cho chung cư bị sụp đổ. Hậu quả của vụ tai nạn thương tâm này bước đầu có ít nhất 3 trường hợp tử vong đã được tìm thấy hàng chục người bị thương. Đặc biệc số nạn nhân bị mất tích chưa tìm thấy vẫn còn 8 người.

Với tai nạn thương tâm trên xảy ra, Thị trưởng New York Bill de Blasio cho rằng đây là một trong những thảm kịch tồi tệ nhất xảy ra tại New York. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể thống kê được chính xác mức độ thiệt hại về người và tài sản trong vụ tai nạn trên.

no khi gas

Công tác  cứu nạn cứu hộ hiện đang được các lực lượng chức trách tích cực tìm kiếm những nạn nhân vẫn còn mất tích. Lính cứu hỏa đã nổ lực rất nhiều trong việc dập tắt ngọn lửa. Hiện trường của vụ hỏa hoạng như một bãi chiến trường hỗn loạn với những mảnh vỡ, bụi bặm, khói lửa bay khắp bầu trời New York.

Sức mạnh của vụ nổ khiến những người sống ở khu vực lân cận phải khiếp sợ. Theo như hộ mô tả thì nó giống như một thảm họa động đất với cường độ cao khiến những khu vực xung quanh bị rung chuyển theo.

nổ khí gas 1

Vụ nổ khí gas tại chung cư trên xảy ra vào lúc 9h30 theo giờ địa phương. Trước đó không lâu thì những người dân sống ở đây đã phát hiện ra mùi gas bị rò rỉ và họ đã thông báo với cơ quan chức năng về vấn đề trên.

Hiện tại lực lượng cứu hộ đang nỗ lực rất nhiều trong việc tìm kiếm những nạn nhân vẫn còn mất tích. Tỷ lệ sống xót đối với những đối tượng trên là khá thấp. Chính quyền địa phương đã huy động những cơ quan, cá nhân liên quan để cùng nhau hỗ trợ vượt qua thảm họa này.

Lực lượng y tế ở đây đã tiếp nhận những ca nạn nhân bị thương để chăm sóc và điều trị. Theo như báo cáo ban đầu thì hầu như các nạn nhân bị thương nhẹ trong đó có một vài ca là khá nghiêm trọng.

Ngoài ra có 3 nạn nhân thiệt mạng đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong đóng đổ nát. Hiện tại thì lực lượng cứu hộ đang tập trung vào việc tìm kiếm 8 nạn nhân vẫn còn mất tích chưa tìm thấy.

Vụ nổ khí gas làm sập chung cư trên khiến cho người ta nhớ lại vụ thảm họa của ngày 11/9. Trong vụ tấn công khủng bố trước đó làm cho người dân khó có thể quên với những gì mà họ đã chứng kiến. Đó là một trong những thảm họa gây chấn động trên thế giới.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *