Liên kết banner

Bảo vệ xử phạt hành chính có đúng qui định

   Anh H.V.V khi đi nhầm đường vào dự án Golmark City đã bị bảo vệ tại công trường giữ xe và lập biên bản và tiến hành xử phạt hành chính 200.000 đồng, và phải có người nhà bảo lãnh mới được lấy xe về.

   Được biết khi đang trên đường về nhà trọ, do trời tối và đi sau oto và khi thấy xe rẽ vào khu dự án, đoạn đường này cũng nằm sát với đường vào nhà của V nên V đã rẽ vào đường đó. Khi đi được khoảng 50m thì V mới phát hiện ra rằng mình đã đi nhầm đường.

0709

   Ngay sau có một nhóm bảo vệ quản lý cho công trường đã nhanh chóng chặn xe của V lại, và ngăn không cho anh V rời khỏi khu vực. Nhóm bảo vệ đã giữ xe và yêu cầu có người thân đến bảo lãnh thì mới cho anh V lấy xe về.

   Mặc cho anh V cố giải thích đây chỉ là sự nhầm lẫn dẫn đến đi nhầm đường và không có mang sẵn giấy tờ trong người nhưng nhóm bảo vệ này vẫn cương quyết không cho anh V đi, và bắt buộc anh nộp phạt 200.000 đồng , do vi phạm qui định ban quản lý dự án.

   Tổ trưởng bảo vệ đã tiến hành lập biên bản xử phạt anh V, nhóm nhân viên này thuộc công ty bảo vệ TL.

   Đại diện công ty bảo vệ trên thừa nhận việc lập biên bản và thu tiền anh V là sai, quy định trên chỉ có thể áp dụng cho người của công trường chứ không phải dành cho người dân, hiện nhóm nhân viên trên đã xin nghỉ phép nên vẫn chưa tiến hành xử lý.

Theo baove24h.vn

 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan