Liên kết banner

Bảo vệ rừng bị lâm tặc tấn công

Trong lúc đi tuần tra thì 9 cán bộ bảo vệ của công ty TNHH MTV lâm nghiệp Rừng Xanh đã bị bọn lập tặc tấn công. Không chỉ thế bọn chúng còn đập nát xe và cướp điện thoại của họ.

Theo như thông tin nhận được thì vào khoảng chiều ngày 15/8 đội cán bộ làm nhiệm vụ bảo vệ rừng thuộc Công ty Rừng Xanh ở ngay huyện Ea Súp, Đắk Lắk cùng với các đồng chí công an và cán bộ của ban chỉ huy quân sự xã Cư K’bang để cùng nhau đi tuần tra ở trong rừng.

Trong lúc đi tuần thì họ phát hiện được một nhóm đối tượng đang dánh xe máy cày chở gỗ lậu. Ngay khi thấy cán bộ họ đã bỏ của chạy lấy người, ngay sau đó lực lượng chức năng đã dẫn xe về đồn và tiến hành lập biên bản.

hung khi

Trên đường đi về đồn thì bất ngờ nhóm người cán bộ này đã bị một nhóm khoảng chừng hơn 50 người với gậy gộc trên tay hung hăn tới đánh các cán bộ trên. Sau khi bọn lâm tặc đánh họ bị trọng thương rồi bọn chúng còn đập nát xe và cướp tài sản của các cán bộ.

Vì số lượng của bọn lâm tặc quá đông trong khi đó các cán bộ thì lại quá ít ỏi chính vì thế các cán bộ đã tìm cách thoát thân riêng bảo vệ rừng Phạm Văn Hiển đã bị đánh bất tỉnh ngay tại hiện trường.

Tại hiện trường vụ việc thì 5 chiếc xe máy của các cán bộ cũng bị đập nát và 2 chiếc điện thoại của cán bộ đã bị bọn chúng cướp đi.

Trong lúc bị nhóm đối tượng trên tấn công thì lực lượng chức năng đã tiến hành liên hệ với công an các xã lân cận, tuy nhiên do địa hình quá xa lại hẻo lánh nên đã không có mặt kịp thời để hỗ trợ.

Sau đó anh Hiếu đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan