Liên kết banner

Bảo vệ móc nối với công nhân trọm tài sản của công ty

Trong thời gian qua, công an tỉnh Bình Dương đã bắt nhóm đối tượng trộm cắp tài sản của công ty. Được biết nhóm đối tượng này hiện là bảo vệ và công nhân tại công ty bị mất cắp. Chúng cấu kết nhau để thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

Sáng ngày 19/07, lực lượng công an tỉnh phát hiện ô tô tải biển số 60C – 032.83 do tài xế Nguyễn Đức Tuân điều khiển có dấu hiệu khả nghi.

Trước nghi vấn đó, tổ tuần tra yêu cầu tài xế Tuấn cho xe ngừng lại để kiểm tra. Trong khi kiểm tra, công an phát hiện trong xe chở 44 can nhựa đựng hoá chất không có hoá đơn chứng từ. Theo như xác minh thì số lượng tài sản trên trị giá 35 triệu.

tin tuc

Ngay sau đó, Tuân được lực lượng công an mời về trụ sở để làm việc. Tại đây, Tuân thừa nhận hành vi trộm cắp của minh. Y cùng 2 công nhân bảo vệ tại công ty xuất khẩu mỹ nghệ SG đã lấy trộm hoá chất trong kho của công ty đi bán. Trong khi vận chuyển hoá chất đi bán thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Qua quá trình điều tra, công an bắt thêm các đối tượng có liên qua đến vụ trộm hoá chất này để xử lý gồm Hoàng Xuân Sỹ, Nguyễn Văn Trường Và Nguyễn Văn Lợi. Hoàng Xuân Trường hiện đang là tổ trưởng bảo vệ công ty.

Nhóm nghi phạm khai đã nhiều lần lấy trộm hoá chất của công ty đi bán lấy tiền tiêu xài thành công. Hiện tin tực vụ việc tiếp tục được làm rõ nhằm truy tìm thêm các đối tượng liên quan.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan