028.62840651

Bảo vệ may mắn thoát chết khi bị xe tải tông

Tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở Quốc Lộ 1 đoạn Trung lương – Mỹ Tho, khi có 1 xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ đâm thẳng vào hàng bên đường, với vận tốc khá nhanh thì xe tải đã làm phần nhà gỗ phía trước nhà hàng. Bảo vệ nhà hàng đang trực thì thấy xe tải lao tới nên đã nhanh chóng hô hoán và chạy đi và may mắn thoát chết, tài xế xe tải cũng may mắn thoát nạn sau vụ tai nạn giao thông.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết vào lúc 23h, tài xe xe tải Nguyễn Hoàng Linh quên quán tại Tiền Giang điều khiển xe tải mang biển số 54T-9292 điều khiển xe lưu thông trên Quốc Lộ 1 hướng từ Vĩnh Long về Thành phố Hồ Chí Minh thì bất ngờ tông vào nhà hàng Trung Lương ngay vòng xoay.

1807.

Sau vụ tai nạn Nhà hàng đã hư hỏng nặng phần gỗ lợp phía trước, ca bin chắn gió của xe tải bể nát, vào ngay thời điểm đó bảo vệ đang làm việc nhưng rất may mắn đã thoát chết chỉ bị xây xát nhẹ.

Thời gian xảy ra tai nạn trên đường rất vắng vẻ, và phía trước nhà hàng có một xe tải lớn nằm chắn ngang, nhưng không hiểu sao xe tải lại vào được nhà hàng.

Nhận được tin báo của người dân công an TP. Mỹ Tho đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *