028.62840651

Bảo vệ không đội mũ bảo hiểm khi đi xe, còn ngang nhiên giắt súng đi trên đường

Hình ảnh ghi nhận được từ video được đăng tải trên mạng xã hội ngày 09/07/2018, hình ảnh hai bảo vệ đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, ngênh ngang đi xe trên đường, bên cạnh đó hai bảo vệ này còn giắt súng trên người.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh hai bảo vệ kia thuộc công ty bảo vệ nào để xử lý. Vụ việc xảy ra tại quận Thủ Đức, TPHCM vào ngày 09/07/2018.

Được biết đồng phục bảo vệ này thuộc Công ty bảo vệ KTC, chi nhánh ở Phú Nhuận, TPHCM.

0907

Đại diện phía công ty bảo vệ KTC xác nhận, hai bảo vệ trong video là nhân viên của công ty KTC đang đi kiểm tra mục tiêu ở tỉnh Bình Dương, hai bảo vệ này đang thực hiện nhiệm vụ mà công ty giao phó. Tuy nhiên sự việc hai bảo vệ không đội mũ khi đi xe phía công ty bảo vệ KTC sẽ xác minh lại và có hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm luật giao thông này, đây là hình ảnh xấu của bảo vệ, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và uy tín của công ty bảo vệ.

Rạng sáng ngày 09/07/2018 hướng từ Bình Dương về TPHCM người đi đường vô cùng bức xúc khi chứng kiến hình ảnh hai nhân viên trong đồng phục bảo vệ lưu thông trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm, trên người có giắt súng bên cạnh đó còn mở đèn ưu tiên với vẻ mặt rất ngênh ngang khiến người đi đường bất bình và dùng điện thoại quay lại hình ảnh này để cơ quan chức năng xử lý.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *