Liên kết banner

Bảo vệ Đất Võ 24h triển khai dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Ngày 01/07/2018, lực lượng bảo vệ của Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h tiếp nhận và triển khai dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn.

Tâm Trí Sài Gòn là bệnh viện đa khoa có quy mô 150 giường được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa tiên tiến và dịch vụ y tế đa dạng cung ứng trong lĩnh vực chuyên môn: Nội, ngoại, sản, nhi, TMH, RHM, Ung bướu, Lọc Thận, Dinh dưỡng Trẻ em, mắt, da liễu…Bên cạnh các thế mạnh vốn có, các dịch vụ y tế trong Sản phụ khoa, Chấn thương cột sống, Thay khớp, Cấp cứu, Hồi sức, Tim mạch được xem là nổi trội. Đội ngũ chuyên môn cao và thiết bị tiên tiến, cùng với sự quản lý chất lượng bệnh viện chặt chẽ, Ban Quản lý bệnh viện luôn luôn nuôi dưỡng tâm huyết để đưa Tâm Trí Sài Gòn trở thành bệnh viện hàng đầu trong hệ thống Y khoa Tâm Trí.

tâm trí

Từ ngày 01/07/2018, theo hợp đồng và phương án bảo vệ đã được ký kết giữa Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn và Công ty dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h, lực lượng bảo vệ của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h sẽ chính thức tiếp nhận công tác bảo vệ tại Bệnh viện.

Thực tế trong thời gian vừa qua, công tác duy trì tình hình an ninh trật tự tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn đã đạt được những kết quả nhất định. Tình trạng trộm cắp, lừa đảo vẫn tồn tại (hiện tượng trộm cắp tiền, tài sản – thường là điện thoại di động của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, xảy ra thường xuyên. Việc quản lý người ra/vào tại Bệnh viện theo nội quy, quy chế của Bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn dẫn đến việc người nhà bệnh nhân, khách đến thăm bệnh nhân ra/vào tự do tạo ra kẽ hở để các đối tượng trộm cắp lừa đảo chuyên nghiệp lợi dụng trộm cắp tài sản…

Với kinh nghiệm trong công tác bảo vệ bệnh viện và các mục tiêu phức tạp khác, cùng với sự nhiệt tình, năng động và nhiệt huyết trong công việc của đội ngũ cán bộ nhân viên , Bảo vệ Đất Võ 24h tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần ổn định tại Mục tiêu vốn có nhiều yếu tố phức tạp này.

Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan