028.62840651

Bảo vệ Đất Võ 24h – đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Agrimexco

Công ty TNHH MTV XNK Nông Lâm Hải Sản là một công ty nhà nước được kiểm soát bởi Bộ Nông nghiệp và Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiệm vụ chế biến các mặt hàng nông sản để cung ứng cho Tổng Công ty xuất nhập khẩu Thành phố để xuất khẩu.

Năm 1987: Kinh doanh bắt đầu mở rộng và đa dạng hóa, đặc biệt là trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu. Do đó, hoạt động của công ty cũng được mở rộng, không chỉ trong nông nghiệp mà còn trong lĩnh vực lâm nghiệp và thủy sản.

Với chính sách chất lượng “Uy tín – Hiệu quả – Bền vững” áp dụng trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, dịch vụ, lãnh đạo công ty AGRIMEXCO cam kết:

Các quá trình kiểm soát chất lượng luôn được tuân thủ, kiểm soát chặt chẽ từng bước nhằm bảo đảm khoa học, năng suất và hiệu quả.

Cung cấp đầy đủ các nguồn lực để duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng.

Tổ chức các hoạt động đánh giá nội bộ, hành động khắc phục, phòng ngừa, phân tích dữ liệu, xem xét lãnh đạo định kỳ để đánh giá và kiểm tra việc thực hiện chính sách chất lượng.

AGRI

Bảo vệ Đất Võ 24h – Đối tác cung ứng dịch vụ bảo vệ cho Agrimexco

Đại diện phòng nghiệp vụ và Ban giám đốc của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h đã tiến hành công tác bàn giao và tiếp quản bảo vệ mục tiêu đúng như kế hoạch đã thống nhất.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã thực hiện phương án bảo vệ tối ưu, chuyên nghiệp để đảm bảo được tình hình an ninh, và đảm bảo tài sản của công ty Agrimexco.

Với quyết tâm mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng, sự an tâm nhất về cồng tác an ninh của cán bộ công nhân viên công ty luôn được đảm bảo tốt nhất, hình ảnh nhân viên của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h luôn mang tác phong chuyên nghiệp nhất đối với quý khách hàng.

Agrimexco chọn thương hiệu Bảo vệ Đất Võ 24h làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty, Đất Võ 24h một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các đối tác ở TPHCM nói riêng và thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ trong cả nước nói chung.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *