Liên kết banner

Bảo vệ dân phố bị đâm vào người khi kiểm phòng game

Khi phòng game bị tổ bảo vệ dân phố kiểm tra thì Hưng đã rút dao hường về phía bảo vệ dân phố đang làm nhiệm vụ để đe dọa. Khi bị dân phố chặn lại thì bị Hưng dùng dao đâm vào vai trọng thương.

Sự việc xảy ra ở Quận 5, hiện công an Quận 5 đã bắt giữ Hưng (32 tuổi, thường trú tại Quận 5), để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ xảy ra vào ngày 20/07/2018.

2007.

Như điều tra của cơ quan chức năng thì tổ kiểm tra phường 5 đã phối hợp cùng với công an phường 5, tiến hành kiểm tra hành chính ở phòng game ở trên đường Trần Hưng Đạo thuộc địa bàn Quận 5.

Trong phòng game lúc này là Hưng khách chơi game tại đây, cơ quan chức năng trong lúc kiểm tra hành chính thì Hưng có dấu hiệu chống đối không hợp tác, từ chối xuất trình giấy tờ tùy thân. Hưng sử dụng dao giấu sẵn trong người hướng về phía bảo vệ.

Thành viên trong tổ bảo vệ là Đặng Văn Tươi đã ngăn chặn Hưng lại nhưng đã bị Hưng dùng dao đâm vào vai bị thương. Hưng đã tìm cách bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế và bắt giữ để đưa về trụ sở.

 Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan