Liên kết banner

Arsenal có đủ bản lĩnh để vượt qua Bayern trong trận lượt về hay không

Bao ve uy tin ở lược đi Arsenal đã để thua Bayern trên ngay chính sân nhà của mình. Với tỷ số các biệt 2 bàn, liệu rằng thấy trò ông  Arsène Wenger có thể vượt qua những trở ngại cùng như thử thách để bước tiếp hay không. Đó quả là một điều không dễ dàng và tất cả sẽ được giải đáp trong buổi tối hôm nay.

Trước một đối thủ lớn như Bayern thì việc ghi được hai bàn thắng trong vòng 90 phút thi đấu chính không phải là chuyện dễ dàng. Một bất lợi nữa là phải thi đấu trên chính sân của người  Đức. Khó khăn lại chồng chất khó khăn đối với các pháo thủ thành London. Nhưng không vì thế mà những người ham mộ Arsenal từ bỏ niềm hi vọng đối với đội bóng yêu thích của mình.

arsenal

Các cầu thủ đã kiên cường chiến đấu

Khả năng dành chiến thắng và quyền được bước đi tiếp tục là một trong những việc làm hết sức khó khăn đối với thầy trò vị chiến lược gia người Pháp này. Dù cánh cửa có hẹp nhưng trong những ngày qua các cầu thủ cùng với ban huấn luyện của Arsenal đang rất tích cực luyện tập và cố gắng hết mình trước thềm trận đấu diễn ra.

Nhìn lại trong trận đấu lượt đi vừa diễn ra, không khó để nhận thấy đã có những khoảng khắc mà các pháo thủ đã bùng nổ trên sân cỏ và chơi vượt trội so với đối thủ. Tuy nhiên họ có một phần thiếu may mắn cùng với một chút vấn đề gặp phải về tâm lý.

Khi trọng tại chính đã nghiêm khắc rút ra thẻ đõ cho Szczesny, buộc họ phải chơi với đội hình 10 người. Nhịp thi đấu trên sân đã bị chùng lại, đồng thời tâm lý thi đấu cũng trở nên nặng nề và áp lực hơn cho từng cầu

bayern Sự tỏa sáng của các cầu thủ Bayern trong trận lượt đi

Đêm nay khi phải thi đấu trên sân khách, liệu rằng họ có đủ bản lĩnh để làm những người hâm mộ thật sự hài lòng với những gì đang kỳ vọng hay không.

Có một thực tế từ trước đến giờ chưa có đội bóng nào có thể vượt  qua được hoàn cảnh oái âm như thế này. Và liệu rằng Arsenal có thể là trường hợp ngoại lệ hay không? Ở các mùa  tranh tài trước chính Arsenal cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như thế này, tuy nhiên họ cũng đã phải dừng cuộc chơi trong sự hối tiếc.

Còn đối thủ Bayyern họ có phần thoải mái về mặc tâm lý cũng như khá tự tin trước khi quả bóng lăn. Với lợi thế thi đấu trên chính sân nhà cùng với việc dẫn trước với tỷ số 2-0 ở lượt đi thì đây có vẻ là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng.

Đang sở hữu trong tay một dàn cầu thủ khá đồng đều và có phong độ tương đối tốt. Với sức mạnh đồng đội cùng với sự tỏa sáng của một vài cá nhân hi vọng họ sẽ tiếp tục được tỏa sáng trong trận đấu quyết định sắp tới này.

Trận cầu diễn ra vào tối hôm nay có thể nói là đang được rất nhiều người đam mê môn thể thao vua trong chờ. Với sự thăng hoa cùng với việc bùn nổ của một vài cá nhân xuất sắc, hi vọng trận cuầ sẽ diễn ra thật sự hấp dẫn với lối chơi cống hiến cùng với những đường bóng đẹp mắt.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan