028.62840651

Án tử hình cho hành vi giết bạn của hung thủ

Dich vu bao ve uy tin Mâu thuẫn xảy ra với bạn xung quanh vấn đề tiền bạc trong buổi nhậu nhẹt, Tùng đã phải nhận bản án tử hình cho những hành động giết người cùa mình.

Theo như bản cáo trạng thì Nguyễn Đức Thọ người Bến Tre và Nguyễn Thanh Tùng quen biết với nhau được mấy năm nay và hai người có liên lạc với nhau. Và giữa hai bên cũng thường xuyên đi chơi nhậu nhẹt với nhau.

hung thu

Giữa hai người cuyện nhậu nhẹt nay người này trả mai người kia chi là chuyện bình thường. Chuyện xảy ra vào ngày 25/12/2012 khi Thọ trực tiếp tới rủ Tùng đi nhậu, nhưng do không có tiền trong người nên Tùng đã từ chối.

Sau một hồi trao đổi và nhất thống với nhau thì hai người đã đồng ý dắt nhau ra quán nhậu và tiền sẽ cưa đôi cho chầu nhậu trên. Trong lúc Tùng vào đi vệ sinh thì Thọ đã đứng dậy ra về mà không thanh toán tiền.  Do không có đủ tiền trả nên Tùng đã xin ghi nợ lại chủ quán.

Quay về nhà với cục tức trong người vì cho là bạn đã gạt mình và chơi một cú khiến anh phải bẽ mặt. Tùng đã đến và tìm Thọ. Hai người đã gặp nhau tại một quán nước bên đường. Lúc này Tùng đòi tiền trả chầu nhậu thì hai bên đã xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Hai người đã đánh nhau quyết liệt nhưng đã được mọi người can ngăn và họ dừng lại, ai về nhà người đó. Tưởng sẽ không có vấn đề gì phát sinh, những Tùng vẫn chưa bỏ qua vụ này và về nhà mang dao tới tìm Thọ tiếp tục. Tại đây Tùng đã đâm nhiều nhát khiến cho Thọ chết tại chỗ.

Bản tính hung hăng của Tùng vẫn không bỏ qua. Trên đường đi đầu thú khi gặp lực lượng chức năng đòi xuất trình giấy tờ thì anh này tỏa thái độ bất hợp tát đồng thời ra thái độ không tốt trước lực lượng chức năng.

Xét thân nhân và lịch sử của cá nhân Tùng tòa án nhân dân đã tuyên phạt mức án tử hình đối với Nguyễn Thanh Tùng về tội giết người.

Theo thông tin từ dịch vụ Bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *