028.62840651

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo  vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.  Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá về Dịch vụ bảo vệ nhà riêng:

0001 (1)

————————oOo———————-

 

 

TIN TỨC

Ban quản lý bảo vệ rừng Cà Nhông bị khiển trách

Trong lúc Chi cục Kiểm lâm Tp.Đà Nẵng đi kiểm tra thì họ đã phát hiện ra một vườn gỗ lậu trong giữa rừng. Liên quan tới vụ việc trên cơ quan chức năng quyết định đình chỉ công tác đối với nhóm cán bộ quản lý trên.

Hiện tại thì nhóm bảo vệ rừng cùng với ban quản lý thuộc trạm bảo vệ rừng Cà Nhông gồm có 5 người đang trong thời gian bị tạm đìnhc hỉ công tác do liên quan đến việc phát hiện nhóm gỗ lậu trong khu vực những người này chịu trách nhiệm quản lý.

Cũng trong nhóm quản lý tại khu vực Trạm bảo vệ rừng Cà Nhông cũng từng bị cơ quan chức năng tiến hành kỷ luật về việc không hoàn thành trách nhiệm trong quá trình công tác để xảy ra hậu quả xấu.

Theo như cách xử lý trước đó thì Phó trạm bảo vệ rừng Cà Nhông là ông Thủy Ngọc Trọng đã bị cách chức còn những nhân viên còn lại bị hình thức khiển trách.

Đồng thời hội đồng kỷ luật của khu vực Bà Nà-Núi Chúa cũng tiến hành kỷ luật đối với hai cán bộ kiểm lâm khác trên địa bàn quản lý về hành vi thiếu trách nhiệm trên.

Cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra để tiến hành xử lý vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *