028.62840651

Bảo vệ Nhà Hàng – Khách sạn

Giới thiệu Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng – Khách Sạn

Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng Khách sạn của công ty Đất Võ 24h. Là một thành phố với lịch sử phát triển hơn 200 năm, Tp Hồ Chí Minh được xem là một thành phố mới, phát triển nhanh, thu hút được nhiều lực lượng lao động, nhà đầu tư, lượng lớn khách du lịch hàng năm. Bên cạnh đó, Hồ Chí Minh còn là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, nên rất được chú trọng phát triển, và đã tạo dựng cho mình khá nhiều thành tựu to lớn, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

 bao ve nha hang khach san

Bao ve Nha hang Khách sạn Hương Sen – Tp Hồ Chi Minh. Ảnh: BV24h

 Một lĩnh vực kinh doanh đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là loại hình kinh doanh về mảng dịch vụ nhà hàng, khách sạn; và cũng là nguồn thu lớn đóng góp vào ngân sách Nhà nước. Hiện nay, số lượng nhà hàng, khách sạn ở Tp Hồ Chí Minh đã tăng đáng kể so với những năm về trước, đặc biệt là ở những Quận trung tâm như: Quận 1, Quận 3, Quận 10… Do Tp Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều thành phần dân cư đến từ khắp nơi, kể cả trong và ngoài nước; và các nhà hàng, khách sạn hàng ngày thường tiếp đón rất nhiều lượt khách, phần đông là khách du lịch hay khách đi công tác từ những vùng miền khác đến; đồng thời, nhà hàng, khách sạn còn được đặt ở vị  trí có sự qua lại đông đúc, tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh; với vị thế như vậy thì việc đối mặt với các tình huống xấu gây ảnh hưởng đến an toàn, trật tự cũng như hoạt động kinh doanh bình thường của khách sạn là điều không thể tránh khỏi.

nhan vien bao ve datvo

Nhân viên bảo vệ Đất Võ 24h – Ảnh: TT

Nắm bắt được thực trạng ấy, Công ty TNHH Dich vu bao ve 24h Đất Võ chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng sự bảo vệ tối ưu nhất hiện nay. Là công ty đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; với đội ngũ nhân viên giỏi về nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm, kỉ luật cao, luôn được trang bị các công cụ, phương tiện cần thiết theo đúng quy định pháp luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chế độ bảo hiểm được Công ty Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp của Công ty BH Bưu Điện Bến Thành cung cấp nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi của quý khách hàng. Công ty hiện nay đã tạo được chi nhánh ở tất cả các Quận trong và ngoại thành Tp Hồ Chí Minh, đồng thời còn có mặt ở các tỉnh lân cận nhằm phục vụ nhu cầu bảo vệ an toàn, đảm bảo tốt hoạt động kinh doanh khách sạn của quý khách hàng.
Với phương châm hoạt động “Tất cả vì sự an toàn của quý khách hàng” cùng với uy tín đã tạo dựng, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ quý khách hàng và rất vinh dự được hợp tác cùng với các đối tác lớn như…..

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua (028) 62840651 hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết tại: Bảng BAO GIA DICH VU BAO VE

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá về loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, với đối tượng là bảo vệ nhà hàng, khách sạn của chúng tôi:

0001 (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *