Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ Ngày Lễ – Tết Nguyên Đán

Dich vu bao ve Tet Lễ của Công ty Đất Võ 24h là sự chọn an toàn cho quý khách hàng cho những ngày nghĩ an toàn. Chúng tôi sẽ nhận trọng trách giữ gìn an toàn cho quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi: 028.62840651  để được nhận được mức giá ưu đãi ngay từ hôm nay.

dich vu bao ve tet

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng gần xa mọi lúc, mọi nơi. Công ty chúng tôi với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm tôn chỉ phát triển nên ngày càng đa dạng loại hình dịch vụ cũng như mô hình các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Trong nhiều năm qua, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi đã nhận được sự vinh danh từ rất nhiều khách hàng có tên tuổi và tiếp tục được tin dùng. Đó quả là một niềm tự hào của toàn thể công ty Đất Võ.

Để đa dạng hóa dịch vụ của mình, cong ty bao ve Đất Võ chấp nhận cung cấp dịch vụ với mọi thời gian, không gian mà Quý khách hàng mong muốn, điều này thể hiện rõ nhất thông qua gói dịch vụ bảo vệ trong các dịp Lễ lớn của đất nước, nói một cách chính xác là vào dịp Tết cổ truyền, bởi vì đối với những ngày Lễ khác, thời gian cần bảo vệ tương đối ngắn nên được xếp vào các gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu phù hợp. Riêng dịp Tết cổ truyền, các văn phòng doanh nghiệp, tổ chức hay các hộ gia đình thường tận dụng để nghỉ ngơi, về thăm quê do đó, nhu cầu được bảo vệ trong khoảng thời gian này là vô cùng cần thiết. Đối tượng được bảo vệ ở đây không giới hạn, có thể là trụ sở kinh doanh, nhà riêng, công trình xây dựng, bãi giữ xe tại các bến xe và nhiều đối tượng tài sản khác nữa. Dịch vụ bảo vệ ngày Tết ngày càng tăng nhanh ở các thành phố do dân số ở các tỉnh thành lớn có mật độ ngày càng cao, chính vì thế công ty chúng tôi rất đầu tư dịch vụ này để Quý khách hàng có thể yên tâm tận hưởng khoảng thời gian quý giá cùng gia đình.

bao ve tet - cong ty bao ve datvo

Bảo vệ ngày Tết bình yên – Ảnh: FW

Song song với hoạt động xây dựng dịch vụ, công ty chúng tôi còn tích cực thông tin về dịch vụ liên tục trước Tết 1 tháng để Quý khách hàng có thể tiếp cận và đăng kí sử dụng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chúng tôi tuyển chọn nhân viên phụ trách công việc có sức khỏe tốt, thời gian đào tạo tương đương với các dịch vụ dài kì khác. Không những thế, chúng tôi cam kết vệ sỹ, bảo vệ chuyên nghiệp là người được công ty điều động, có thẻ nhân viên công ty, tránh tình trạng chuyển giao công việc cho người lạ mà không có sự giám sát của ban quản lý như ở một số công ty khác. Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm tuyệt đối, vì thương hiệu công ty và đạo đức đối với nghề, đảm bảo các yêu cầu võ thuật, kỉ luật cao chắc chắn sẽ làm hài long Quý khách.

Dịch vụ bảo vệ Tết là dịch vụ trong nhánh các dịch vụ đặc biệt không thường xuyên của công ty chúng tôi, mặc dù thời gian thực hiện công việc chỉ khoảng dưới 01 tháng nhưng trung bình giá của dịch vụ cao hơn so với các dịch vụ khác, bởi vì giá dịch vụ cấu thành dựa trên đối tượng bảo vệ không hạn định, các chi phí hỗ trợ về mặt tinh thần cho đội ngũ bảo vệ khi họ phải làm việc xa gia đình trong khoảng thời gian sum họp này. Giá cho mỗi gói dịch vụ bảo vệ Tết được tính theo ngày, tùy vào đặc tính đối tượng được bảo vệ là xí nghiệp, tư gia hay tài sản khác, trung bình từ 400.000 VND/1 ngày cho một nhân viên làm việc 24 giờ, Quý khách hàng có thể thương lượng với công ty để đưa ra giá phù hợp với yêu cầu bảo vệ, công ty chúng tôi sẽ cân nhắc kĩ lưỡng và hồi đáp đến khách hàng sớm nhất.

Quý khách hoàn toàn có khả năng đăng kí dịch vụ bảo vệ Tết với công ty bảo vệ Đất Võ ngay hôm nay để nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đất Võ – bạn đồng hành hoàn hảo để Quý khách có những mùa Tết an khang, thịnh vượng.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotlines: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

CONTACT_GREEN+GUY

 

 

 

Tags: , , ,

Bài viết liên quan