028.62840651

Dịch vụ bảo vệ ở KCN Hiệp Phước

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở KCN Hiệp Phước, quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng đính kèm:

 0001 (1)

——————–oOo——————-

TIN TỨC

Miền Đông Indonesia rung chuyển với động đât cường độ mạnh

Sáng  hôm nay một trận động đất với cường độ 7.3 richter đã khiến cho miền đông của Indonesia và Philippines bị rung c chuyển mạnh. Với trận động đất cường độ lớn như thế này thì cũng kèm theo cảnh báo sóng thần có thể xảy ra.

Khoảng hơn 10 giờ sáng hôm nay thì trận động đất đã xảy ra tạ dưới lòng kiển vối độ sâu khoảng hơn 45km cách khu vực Tây Bắc Kota Ternate hơn 150 km.

song than

Với cường độ của trận động đất này thì khả năng xảy ra sống thần là rất cao. Trung tâm cảnh báo sóng thần của Thái Bình Dương cho biết khu vực bờ biển của Indonesia và Philippines có thể bị đe dọa bởi sóng thần.

Ngay khi có tin động đất thì cơ quan khí tượng thủy văn của Indonesia cho biết họ đã lập tức đua ra cảnh báo về sóng thần. Đồng thời phía cảnh báo sóng thần Thái bình Dương cũng cho biết ở khu vực biển hai nước trên có thể xuất hiện sóng thần cao khoảng chừng 30 cm – 1 m.

Các địa phương ở vùng ven biển hai quốc gia trên đồng thời nhận được những lời cảnh báo và cả hai đã có những phương án sơ tán người dân để bảo vệ sự an toàn của họ.

Đến thời diểm này vẫn chưa có thông tin về những thiệt hại do trận động đất đưa ra.

Nằm ở khu vực vành đai núi lửa nên Indonesia thường xuyên phải hứng chịu những cơn địa chấn cũng như các hoạt động của núi lửa và sóng thần xảy ra thường xuyên. Đã có những trận động đất cướp đi sinh mạng của hàng trăm ngàn người.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *