Liên kết banner

Công ty bảo vệ ở Quận 7

Cong ty bao ve o quan 7 – Là một trong những công ty đứng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, công ty bảo vệ Đất Võ 24h quận 7 luôn được Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực tín nhiệm và tin dùng. Trong vòng 5 năm trở lại đây, kinh tế đất nước nói chung và kinh tế thành phố nói riêng có sự phát triển vượt bậc, nắm được đặc điểm này, công ty chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động ở các quận huyện trong thành phố và trên cả nước để phục vụ cho nhu cầu bảo vệ đa dạng của Quý khách hàng. Để xây dựng chuỗi hệ thống công ty, chúng tôi đặc biệt tập trung vào các quận huyện có mức độ đô thị hóa cao, và công ty bảo vệ Đất Võ 24h tại quận 7 được xem là công ty thể hiện rõ mục đích này nhất.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 7:

0001 (1)

Quận 7 là một quận có địa hình đẹp bậc nhất nhì thành phố và Việt Nam. Quận là cầu nối giữa thành phố với biển Đông, với địa hình thuận lợi cho việc di chuyển nên Quận điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế từ Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu Âu. Quận 7 nổi bật với công viên giải trí Wonderland, khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố. Bởi thế, nhu cầu bảo vệ an toàn ở khu vực này rất được quan tâm và sử dụng.

Nắm được các đặc điểm thuận lợi này, công ty chúng tôi tích cực đầu tư phát triển dịch vụ bảo vệ ở quận 7 với các gói dịch vụ cơ bản và chú trọng tới một số gói dịch vụ đặc biệt như bảo vệ khu chung cư lớn, bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ tại các sự kiện… mặc dù tăng cường thêm nhiều loại dịch vụ mới và cần thiết, chúng tôi vẫn không quên nâng cấp các dịch vụ cơ bản để Quý khách hàng ngày càng hài lòng hơn. Ngoài các gói dịch vụ an ninh cơ bản, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên biệt như bảo vệ các buổi biểu diễn, triễn lãm, bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, dịch vụ cung cấp thông tin xã hội, đào tạo và cung cấp nhân sự, hỗ trợ, tư vấn an ninh, an toàn,…

cong ty bao ve quan 7

Với mục tiêu đồng bộ hóa chất lượng phục vụ với lực lượng nhân viên, công ty chúng tôi ưu tiên tuyển dụng nhân viên đã qua trường lớp đào tạo võ thuật, có ý thức rèn luyện đạo đức, phẩm chất phù hợp với nghề. Lực lượng bảo vệ lên đến hơn hơn 800 nhân viên, điều động theo phân công của ban quản lý, đặc biệt có thể linh động bảo vệ với hàng trăm mục tiêu được kí hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi đặt uy tín của công ty lên trên hết, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ với sự an toàn tuyệt đối mà đội ngũ nhân viên của công ty mang lại.

Mỗi hợp đồng kí cho mỗi gói dịch vụ có giá dao động từ 9.500.000 đồng đến 13.000.000 đồng phụ thuộc vào đặc điểm của đối tượng được bảo vệ và nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn và yêu cầu các tiện ích để công ty có hướng phục vụ hợp lí nhất.

Hãy trở thành đối tác của công ty bảo vệ Đất Võ 24h quận 7 ngay hôm nay để nhận được nhiều giá trị chất lượng đích thực nhất:

Kính chúc Quí khách hàng sức khỏe và thành đạt.

Để biết thêm chi tiết, kính mời Quý khách liên hệ Dich vu bao ve o Quan 7:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028).62840651 – Fax: (028).62840518 – Hotlines: 0903.841.863

Email: contact@baove24h.vn

Websie: http://baove24h.vn

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan