Liên kết banner

Công ty bảo vệ ở Nhà Bè

Hòa cùng với xu thế công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước các dịch vụ bảo vệ cũng đang từng bước thay da đổi thịt để bắt kịp tiến trình hội nhập của đất nước. Thấu hiểu được điều đó, công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa quy mô cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

Báo giá Cong ty bao ve o Nha Be:

0001 (1)

Công ty chúng tôi đã được thành lập từ năm 2004, với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những công ty bảo vệ hàng đầu trong nước. Với nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, công ty đã đáp ứng được nhu cầu cho nhiều khách hàng.

Để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã tiến hành kế hoạch mở rộng dịch vụ bảo vệ trên khắp địa bàn thành phố. Cùng với đó, công ty đã thực hiện dịch vụ bảo vệ ở các quận như: Tân Bình, Thủ Đức, quận 10, quận 5,… và đã nhận được sự phản hồi hài lòng từ phía khách hàng của công ty. Tiếp nối thành công ấy chúng tôi đã mở rộng phạm vi dịch vụ bảo vệ tới huyện Nhà Bè. Nhà Bè là một huyện ra đời sớm của thành phố, có hệ thống sông ngòi lớn thuận lợi cho phát triển đường thủy, tiếp giáp với tỉnh Long An, tỉnh Đồng Nai, có nhiều điều kiện cho việc phát triển. Hơn nữa huyện Nhà Bè là huyện có số dân tương đối cao (hơn 100.000 dân). Công ty đã nhìn thấy được tiềm năng ở nơi đây và đã tiến hành thực hiện các dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng ở huyện Nhà Bè.

Để thực hiện tốt các nhu cầu của khách hàng  đặc biệt là các khách hàng ở huyện Nhà Bè, công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ bảo vệ khách hàng. Đến nay công ty đã thực hiện nhiều loại hợp động bảo vệ trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, công ty chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng ở huyện Nhà Bè.

cong ty bao ve o nha be

Huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp – Ảnh: SG

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi đã trang bị cơ sở vật chất, các thiết bị phục vụ công việc bảo vệ hiện đại nhất. Hàng năm công ty đều có đợt kiểm tra các dụng cụ bảo vệ ( dùi cui, súng hơi cay, bộ đàm,…) nhằm loại bỏ các dụng cụ không đạt tiêu chuẩn để thực hiện tốt công việc bảo vệ. Góp phần to lớn vào sự thành công của công ty là đội ngũ quản lý và đội ngũ nhân viên bảo vệ đầy năng lực và tinh thần trách nhiệm. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đặt ra các phương án, kế hoạch phát triển dịch vụ bảo vệ đầy triển vọng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn chủ yếu từ đội tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Với sức trẻ, đầy nhiệt huyết và lòng yêu nghề luôn hoàn thành tốt các niệm vụ được giao. Đặc biệt công ty chúng tôi có những cuộc kiểm tra về thể lực, nghiệp vụ để đảm bảo họ có đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhằm thực hiện mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động, khách hàng ở huyện Nhà Bè khi đến với công ty bảo vệ Đất Võ 24h sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Các bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình từ quý công ty, chúng tôi sẽ phân công các nhân viên theo từng yêu cầu của khách hàng. Công ty có các gói dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, giá dịch vụ từ: 10.000.000 VND/tháng. Hơn nữa, các các khách hàng ở Nhà Bè còn nhận được những ưu đãi từ công ty như: Đội cơ động hỗ trợ sự cố 24/24, tôi tuần tra kiểm tra giám sát ngày đêm… Chúng tôi hiểu được mục tiêu mà quý khách hàng khi tìm đến một dich vu bao ve chính là chất lượng các bạn có được khi đến với nó. Chính vì vậy, công ty chúng tôi có thể đảm bảo rằng khi khách hàng ở Nhà Bè tìm đến dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Đất Võ 24h các bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình đã đặt niềm tin đúng địa điểm.

Không chỉ dành riêng cho các khách hàng ở Nhà Bè, công ty còn thực hiện các dịch vụ bảo vệ ở niều quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Do đó các khách hàng ở những nơi khác có thể tìm đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Từ khóa: cong ty bao ve o nha be, công ty bảo vệ ở nhà bè, cong ty bao ve nha be

Tags: , ,

Bài viết liên quan