028.62840651

Công ty bảo vệ ở Khánh Hòa & Nha Trang

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nha Trang Khánh Hòa:

0001 (1)

 

Cong ty bao ve Đất Võ 24h xin hân hạnh được phục vụ quý khách. Trải rộng hoạt động của mình từ năm 2004 đến nay, công ty Đất Võ đã thành lập nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Các Chi nhánh công ty đều hoạt động dưới một mô hình tiên tiến, chất lượng cao với sự kiểm tra quản lý kĩ lưỡng đặt uy tín lên hang đầu. Đặc biệt, Đất Võ hướng đến các tỉnh thành có kinh tế phát triển vượt trội ở các mảng công nghiệp, kinh doanh, du lịch. Và thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa là  một vùng đất lý tưởng đáp ứng được mục tiêu này. Công ty Đất Võ tại Nha Trang được thành lập vào khoảng  năm 2007 nên đã có rất nhiều kinh nghiệm  hoạt động cũng như nắm bắt được các điều kiện của địa phương, chính vì thế số khách hàng của công ty không ngừng  tăng lên, bao gồm  cả các  chủ  đầu tư khu du lịch, các tổ  chức trong và ngoài  nước.
Nha Trang là thiên đường du lịch  biển nổi tiếng khắp cả nước, hàng năm có hàng triệu khách tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại vùng biển  nằm  trong top của châu Á này. Các nguồn lợi thu từ du lịch vô cùng lớn, ngoài ra ngư nghiệp và ngành chế biến hài sản xuất khẩu cũng phát triển rất mạnh, do đó, kinh tế Nha Trang ổn định và mức sống của nhân dân địa phương cao tương đối  đồng đều. Khi xây dựng công ty bảo vệ Đất Võ tại Nha Trang, công ty chúng tôi đã có những thuận  lợi nhưng cũng không ít những khó khăn nhất định, bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các công ty cùng lĩnh vực, nhưng chính nhờ sự  nỗ lực và cải tiến không ngừng, công ty đã và đang vươn lên vị trí dẫn đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đó quả  là sự khích  lệ quý giá cho chúng tôi.
Công ty Đất Võ tại Nha Trang là một công ty trọng điểm ở khu vực miền Trung, nên rất được quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ ban giám đốc, chúng  tôi đã trở thành bạn đồng hành của nhiều nhà hàng, khách sạn, các  khu nghỉ dưỡng, và nhiều đối tượng bảo vệ khác nữa. Đồng nhất với các công ty khác thuộc hệ thống  công ty Đất Võ, chúng tôi có các gói dịch vụ gồm:
•    Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định như khu công nghiệp, khu du lịch, nhà hang, trường học,…
•    Bảo vệ mục tiêu di động như tính mạng, sức khỏe và tài sản cá nhân, bảo vệ hàng hóa đang trên đường vận chuyển,…
•    Dịch vụ bảo vệ yếu nhân với tính cơ động cao, thẩm mỹ thông qua các phương tiện kĩ thuật hiện đại.
•    Bảo vệ sự kiện.
•    Bảo vệ áp tải chuyển tiền.
•    Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
Và cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như bảo vệ các buổi biểu diễn, triễn lãm, bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, dịch vụ cung cấp thông tin xã hội, đào tạo và cung cấp nhân sự, hỗ trợ, tư vấn an ninh, an toàn,…
Dịch vụ đa dạng kể trên chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng tìm ra giải pháp an toàn nhất cho gia đình, cơ quan tổ chức của  mình. Công ty chúng tôi lấy uy tín về chất lượng làm nền tảng, do đó thiết lập bảng giá phù hợp với công việc bảo vệ trong từng gói dịch vụ, phụ thuộc địa hình, phạm vi  khu vực bảo vệ, phụ thuộc vào đối tượng bảo vệ cụ thể, cam kết  sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt vượt xa so với giá cả. Không những đầu tư mở rộng các loại hình dịch vụ, chúng tôi  còn quan tâm đào tạo nguồn nhân lực là đại diện cho hình ảnh của công ty, các nhân viên bảo vệ, vệ sỹ  của chúng tôi có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, được tuyển chọn từ các trường võ thuật, có các kĩ năng cần thiết cho công việc như  kĩ năng phản ứng, bơi lội,… Công ty còn mở các lớp huấn luyện thường niên học viên mới, giúp nhân viên rèn luyện đạo đức, tác phong lịch sự, khoa học. Với nhiều ưu điểm như trên, công ty bảo vệ Đất Võ tại Nha Trang tin rằng Quý khách hàng sẽ không đặt niềm tin nhầm chỗ.
Kính chúc Quý khách sức khỏe – hạnh  phúc – thành đạt!
Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0903.841.863 hoặc tham khảo tại www.baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *