028.62840651

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở KCN Cát Lái

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ  tại KCN Cát Lái. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá dưới đây.

0001 (1)

 ————————oOo———————–

 

TIN TỨC

Carlsen có giữ được phong độ để bảo vệ ngôi vô dịch hay không

Cuộc tranh chiến ngôi vô dịch thế giới giải cờ vua đang tiến đến giai đoạn cuối về đích, và chỉ cần cố gắng trong ba ván cờ nữa thì nhà vô dịch Carlsen hoàn toàn có thể bảo vệ được ngôi vô địch.

Trong giải đấu lần này thì hiện đại kiện tướng người Na Uy cho thấy rằng anh đã chơi với một tinh thần hết sức thoải mái và thi đấu rất tốt. Những ngày qua với phong độ ổn định anh đã thi đấu tốt và luôn làm chủ được ở các trận đấu.

co vua

Lần đầu tiên kiện tướng sinh năm 1990 được lên ngôi vị vương ở giải cờ vua thế giới là năm 2013 với sự thi đấu bùng nổ và xuất sắc trong trọng đấu quyết định gặp cầu thủ Chennai người Ấn Độ.

Trong giải đấu tuy có gặp một số khó khăn tuy nhiên không vì thế mà nó có thể quật ngã được đối với Chennai, kiện tướng 24 tuổi này tỏa ra rất bản lĩnh và đã chơi rất tốt. Với thành tích này đây có lẽ là một điều rất đáng được chờ đợi.

Cũng có thể thấy được sự chững chạc của anh khi mà anh gặp rất nhiều cầu thủ trụ cột và xuất sắc nhưng bản lĩnh cùng với sự bình tĩnh giúp cho anh có những quyết định đúng đắn cùng với những nước cơ quan trọng.

Chỉ cần sáng suốt một chút nữa và chỉ cần 3 trận hòa thì Carlse hoàn toàn có thể bảo vệ được thành công ngôi vị của mình đồng thời khẳng định trí của mình trong làn cơ vưa thế giới một lần nữa.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *