028.62840651

Báo giá dịch vụ bảo vệ kho bãi

Công ty dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ kho – bãi. Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây

0001 (1)

———————–oOo———————

 

TIN TỨC

Trước thềm Apec Trung Quốc tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh

Để đảm bảo được Hội nghụ cấp cao APEC diễn ra trong an toàn thì Trung Quốc đã lên một phương an trước đó để đảm bảo cho tình hình an ninh. Theo như đó thì hệ thống đèn điện, lực lượng an ninh, thậm chí đầu bếp chuẩn bị thức ăn cho các lãnh đạo cũng được chuẩn bị. Tất cả nhằm mục đích bảo vệ cho hội nghị diễn ra an toàn và thành công.

Hội nghị cáp cao APEC là tên gọi tắt của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Duong APEC. Trong hội nghị lần này thì các nhà lãnh đạo cấp cao sẽ được thưởng thức những ẩm thực tinh hoa từ Trung Quốc được chế biền từ những đầu bếp giỏi nhất hiện nay.

hoi nghi apec

Hiện nay những nhà đầu bếp chuyên nghiệp nhất ở Trung Quốc đã có mặt tại nơi diễn ra hội nghị là Hồ Nhạn Thê nằm ở ngoại ô Bắc Kinh. Tất cả những đầu bếp giỏi nhất sẽ được thay thế cho đội ngũ đầu bếp hiện tại của các khách sạn lớn tại đây để chế biến món ăn cho thực khách.

Tình hình giao thông ở khu vực cũng được kiểm soát. Hầu như các phương tiện giao thông muốn đi lại trong khu vực này hết sức thận trọng và không được phép đi vào khu vực này quá nhiều.

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra thì có hàng ngàn tình nguyện viên sẽ túc trực 24/24. Để có những tình nguyện viên này thì họ đã phải trải qua những vòng kiểm tra hết sức gắt gao và được trải qua qua một lớp huấn luyện mới được tham gia.

Ngoài lực lượng tình nguyện viên thì cũng không thể thiếu lực lượng an ninh dày đặc. Tại những nơi quan trọng lực lượng này chịu trách nhiệm kiểm soát tình hình an ninh. Những ai ra vào công hội nghị được kiểm soát chặt chẽ.

Hệ thống hành lang cũng được tăng cường kiểm tra thường xuyên, tại những nơi này luôn đảm bảo đèn chiếu sáng để bảo bảo về độ sáng trong suốt thời gian hội nghị diễn ra.

Đây có thể thấy là một trong những bước chuẩn bị tích cực nhất  của Trung Quốc trước một hội nghị lớn. Họ đã huy động những lực lượng tốt nhất và có những sự chuẩn bị tốt nhất để đảm bảo rằng mọi thứ sẵn sàng và an toàn cho việc chuẩn bị này.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *