028.62840651

BÁC BẢO VỆ TỐT BỤNG VỪA TRẢ LẠI ĐỒ ĐÁNH RƠI CHO CÔ GÁI CÒN VUI VẺ LÀM MAI CON TRAI MÌNH CHO CÔ GÁI

Các cô gái từ quê lên Thành phố học không phải dễ dàng gì, nhất là chỗ ăn ở cũng khiến các em mệt mõi. Ấy vậy mà, cô nữ sinh mới từ quê lên chuyển vào ở một chung cư nhỏ. Cô gái đã gặp được một bác bảo vệ siêu tốt bụng và hài hước, luôn giúp đỡ mọi người nhất là các em sinh viên vừa lên mới Thành Phố học vì con chú cũng chạc tuổi với các em sinh viên

Con cái khi đã lớn gần cái tuổi dựng vợ gả chồng thì không ít phụ huynh đã tim nơi “mai mối” tốt cho con của mình. Song cũng muốn chúng thành gia lập thất để người lớn khỏi lo nghĩ. Sau đây là một câu chuyện hài hước về cô sinh viên trẻ khi được bác bảo vệ giúp đỡ lấy lại được đồ bị mất còn tiện luôn mai mối cho cậu con trai của Bác.

Câu chuyện đươc cô sinh viên kể lại trong vui vẻ rằng: Sau khi lên thành phố để đi học, tìm kiếm rất nhiều phòng trọ và ký túc xá nhưng đều không phù hợp nên ba mẹ đã quyết định xuống tay mua hẳn 1 căn chung cư cho cô con gái để tiện việc đi học ở thành phố, khu này người dân rất hòa đồng, cở mở và đặc biệt là bác bảo vệ ở khu em rất xởi lởi với cư dân trong khu.

Tối hôm qua, em đi học về mệt, lúc dắt xe em có chẳng may làm rơi cái ví ở dưới nhà để xe. Loanh quanh thế nào, bác bảo vệ tìm thấy và đem trả cho em, bác còn dúi thêm cho em mấy quả trứng bảo là gà nhà bác đẻ, bác tặng cho ăn vì thấy em đi học còn làm thêm đến khuya nên rất cảm thông.”
Sau đó, bác xin số điện thoại của em để tiện việc liên lạc vì em là người hay quên hôm quên mũ bảo hiểm hôm thì làm rớt ví. Bác bảo có số điện thoại có gì bác liên hệ em xuống lấy chứ lên tận phòng bác ngại với sợ người ta nói ra vào.Vừa nãy, tự nhiên có số điện thoại của một ông anh nào đó nhắn tin làm quen với em, hỏi ra thì mới biết ông anh này là con trai bác bảo vệ ạ.

Hóa ra bác bảo vệ đã nhắm em cho con trai bác ấy’.

Cuộc sống thật có nhiều điều khiến chúng ta cảm tháy vui vẻ. không biết bạn gái có mở lòng với con trai bác bảo vệ không nhưng nhờ đó bạn cũng có thêm một người bạn một người quan tâm khi xa quê. Con người là thế hãy luôn yêu thương giúp đỡ nhau lúc cần thiết. Vì chỉ có thế cuộc sống mới luôn có màu hồng

 

Theo Baove24h.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *