028.62840651

Triển khai bảo vệ Dự án Vệ sinh Môi trường Tp.HCM giai đoạn 2

     Ngày 01/07/2019 Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công trình xây dựng của bên A thuộc Gói thầu XL-01: Thi công tuyến cống bao, Dự án Vệ sinh Môi trường Tp.HCM giai đoạn 2 – thuộc đơn vị thi công là Công ty TNHH Italian Thai Development Public Company tại Quận 2 – TP Hồ Chí Minh.

     Công ty TNHH Italian Thai Development Public Company trụ sở chính tại Thái Lan, là công ty xây dựng liên doanh Thái – Ý được thành lập từ năm 1958 là một tập đoàn mạnh về lĩnh vực xây dựng nổi tiếng trên thế giới. Trong dự án Dự án Vệ sinh Môi trường Tp.HCM giai đoạn 2 thì Công ty TNHH Italian Thai Development Public Company là nhà thầu xây dựng độc quyền.

 

     Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ Công trình chất lượng nhất  là những câu hỏi mà các nhà thầu xây dựng đang kiếm tìm chọn lựa cho mình một đối tác tốt hỗ trợ. Nhưng việc tìm kiếm không phải là dễ dàng khi mà nhiều đơn vị cho thuê bảo vệ đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

     Đảm bảo an ninh, duy trì trật tự tại công trình, những chốt kiểm soát cần luôn giám sát chặt chẽ. Đối với những đối tượng ngụy trang khi ra vào có biểu hiện lén lút, tình nghi vào với ý đồ không tốt cần phải theo dõi, giám sát. Việc xử lý cẩn phải có có kế hoạch khi thực hiện để tránh làm ảnh hưởng khách hàng.

     Đối với những người khi mang những vật dụng nguy hiểm như súng, dao, các chất dễ gây cháy nổ thì cần phải loại trừ, tuyệt đối không cho phép vào công trình. Phân chia ca trực cụ thể và cần có sổ công tác để biết lưu lại nhật ký bảo vệ hằng ngày. Thông thường thì sẽ có những bộ phận giám sát camera để hỗ trợ khi tình huống bất ngờ xảy ra ứng phó kịp thời.

     Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h với kinh nghiệm dày dặn cung cấp bảo vệ công trình xây dựng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nên được ưu tiên lựa chọn cung cấp bảo vệ độc quyền tại Công trình Dự án Vệ sinh Môi trường Tp.HCM giai đoạn 2. Với hình thức hoạt động chuyên nghiệp kết hợp tâm huyết nghề nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *