028.62840651

Triển khai bảo vệ Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam

EZ Land là Nhà Đầu tư uy tín và hướng đến việc xây dựng mối quan hệ dài lâu dựa trên sự trung thực. EZ Land có nguồn gốc từ Quỹ AHF, một Quỹ Đầu tư châu Âu có trụ sở chính tại Luxembourg.Mỗi giai đoạn phát triển dự án của EZ Land đều được hoạch định kỹ lưỡng bằng sự nhạy bén và tinh tường.EZ Land cam kết chú trọng vào chất lượng, tạo ra các giá trị lâu dài cho Nhà Đầu tư trong từng dự án.

EZ Land thổi một luồng gió mới vào thị trường Việt Nam, chú trọng nhu cầu thị trường và các nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng hình ảnh nhà phát triển bất động sản cấp tiến, sáng tạo trong phân khúc căn hộ tầm trung với mục tiêu đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng bền vững cho cả Quỹ AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, EZ Land xác định sứ mệnh cách mạng hoá thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, giá trị dài lâu.

Bằng khát vọng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn, chúng tôi mong muốn EZ Land sẽ trở thành một nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị dài lâu. Thông qua sự trung thực và minh bạch được kiểm chứng qua mọi hoạt động, chúng tôi sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương.

Qua nhiều năm hoạt động và đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của nhiều công ty bảo vệ trong việc giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản của công ty, nhưng vẫn chưa có công ty bảo vệ nào đáp ứng được nhu cầu. Qua thời gian tìm hiểu BGĐ Công ty EZ Land Việt Nam đã lựa chọn và chính thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h.

Có thể thấy sự hợp tác này một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp, trong năm 2020 cùng nhiều đổi mới chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *