028.62840651

Thanh niên giao hàng hành hung bảo vệ cổng

Nhân viên bảo vệ làm việc tại chung cư Nam Đô (Hà Nội) đã bị một thanh niên giao hàng hành hung cố tình ném điện thoại vào mặt của nữ nhân viên bảo vệ này dẫn đến nhân viên bảo vệ bị thương ở vùng mắt và miệng phải tiến hành phẩu thuật khau hơn 10 mũi.

Sự việc xảy ra tại chung cư Nam Đô  vào chiều ngày 22/04/2020 khi có một thanh niên đến chung cư để giao hàng và hành hung nhân viên bảo vệ của chung cư.

Những cư dân tại chung cư cho biết nhân viên giao hàng cố tình lên căn hộ để giao hàng, mặc dù quy định của chung cư không cho phép, bảo vệ thực hiện đúng theo quy định nên đã ngăn cản người shipper lên khu căn hộ đặc biệt là trong thời kỳ khẩn trương phòng chống dịch bệnh covid-19.

Nhưng khi nhân viên bảo vệ giải thích và ngăn cản thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, nam giao hàng đã dùng điện thoại ném vò mặt của nhân viên bảo vệ chung cư, do bị trúng mặt và miệng nên nhân viên bảo vệ đã được đưa đến phòng khám để sơ cứu.

Nhân viên bảo vệ chung cư bị thương khá nặng phải tiến hành khâu vết thương, Bác sỹ đã xử lý vệ sinh, cắt lọc, khâu vết thương 2 lớp với 13 mũi khâu. Băng ép vết thương và chuyển bệnh nhân đi khám chuyên khoa mắt.

Bộ phận an ninh chung cư đã tạm giữ đối với nhân viên giao hàng và trình báo sự việc cho cơ quan công an xử lý.

Những cư dân chứng kiến sự việc tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của nhân viên giao hàng, thực hiện sai quy định của chung cư còn có hành động bạo lực đối với nữ nhân viên bảo vệ hiền lành, chị N là nhân viên bảo vệ rất được yêu quý ở đây, làm việc vô cùng tận tình, trách nhiệm.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *