028.62840651

P/s và những câu chuyện về bảo vệ nụ cười

Hiểu được tầm quan trong của sức khỏe răng miện và để có được nhưng nụ cười tươi tắn thì P/s đã thực hiện cả một hành trình đầy vất vả, gian nạn đển có thể tiếp cận gắn kết giữ các em trẻ và ý thức bảo vệ răng miệng là một điều cần thiết

Được biết hành trình này được bắt đầu triển khai từ năm 1998. P/s cùng với  giữa hai bộ Giáo dục và đào tạo với Bộ Y tế bắt đầu triển khai những hoạt động này. Ban đầu chỉ với một chiếc xe lưu động và một hành trình bắt đầu từ các tỉnh miền núi được thực hiện.

Những người thực hiện đã không ngại khó khăn hay vất quả với một mong muốn có thể bảo vệ được nụ cười của con trẻ.  Chương trình này hết sức ý nghĩ bởi vì hiểu được những khó khăn và thiếu thốn của các em ở miền sau miền xa, đồng thời kiến thức cũng như ý thức bảo vệ răng miệng còn yếu kém chính vì thế chương trình như một cầu nối để có thể mở ra một trang mới với các em được.

bao ve

Mỗi một cương trình là cả một hành trình đầy ý nghĩa và khó có thể quên được với những người thực hiện. Thật vậy, để có thể giúp các em và mang lại cho các bé một nụ cười thật tươi, một ánh mắt hồn nhiên và bảo vệ được điều đó là cả một vấn đề lớn.

Sau 15 nắm gắng bó và kiên trì thực hiện thì cuối cùng chương trình cũng đã có được những kết quả thực sự khả quan. Hàng triệu trẻ em đã được khám và điều trị những bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng. Đồng thời các em cũng được tư vấn và hỗ trợ về mặt kiến thức.

bao ve 1

Chương trình P/s bảo vệ nụ cười Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tích cực từ các cơ quan  chính quyền cùng nhau phối hợp và thực hiện. Một trong những sự đóng góp không kém phần quan trọng đó là sự kiên trì của các tình nguyện viên đã làm việc không ngừng nghỉ và không ngại những khó khăn.

Với những đóng góp to lớn của P/s thì chương trình đã có được những thành tựu rất đáng được ghi nhận. Hiểu được tầm quan trọng và sứ mệnh của mình, P/s đã mang đến cho cộng đồng một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Trên tinh thận những gì đã đạt được nó trở thành một động lực để cho các ban ngàng cùng nhau tiếp tục phát huy và cùng nhau thực hiện chương trình có ý nghĩa để có thể bảo vệ được nụ cười của hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *