028.62840651

Nữ nhân viên bảo vệ chung cư bị hành hung tại phòng trực

Nhân viên bảo vệ nữ chịu trách nhiệm tại phòng camera của một chung cư, đang trong ca trực thì bị một thanh niên lao vào đánh tới tấp không rõ nguyên nhân, dẫn đến nữ bảo vệ bị trọng thương và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Sự việc đã được camera phòng bảo vệ ghi hình lại, hiện cơ quan chức năng cùng phối hợp ban quản lý chung cư để điều tra làm rõ vụ hành hung bảo vệ xảy ra tại tòa nhà Anland Complex (phường La Khê, quận Hà Đông) vào ngày 08/07/2020.

Qua trích xuất camera cho thấy, khi đang trực tại phòng bảo vệ thì chị Như Quỳnh nhân viên bảo vệ tòa nhà ngh thấy tiếng gõ cửa, khi mở cửa ra thì nam thanh niên xông vào hành hung chị, nữ bảo vệ bỏ chạy nhưng người này lại đuổi theoo và đánh nạn nhân, sau đó người này còn quay lại phòng bảo vệ uống nước, đến khi bảo vệ quay về phòng thì tiếp tục hành hung.

Sau khi đoạn clip được chia sẽ đã nhận được sự quan tâm, phẫn nộ từ cộng đồng mạng về hành vi đánh đập phụ nữ, được biết nạn nhân không hề quen biết hay có mâu thuẫn với đối tượng, đối tượng hành hung trong tình trạng nồng nặc mùi rượu.

Chị Quỳnh bị hành hung dẫn đến sưng tím hết mặt mũi và đã được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103, để kiểm tra sức khỏe.

Qua điều tra ban đầu cho thấy đối tượng là cư dân của toà nhà, đối tượng khai rằng do căn chung cư của mình thường xuyên bị trẻ con bấm chuông liên tục, Lâm đã nhiều lần phản ánh xuống phòng bảo vệ nhưng chưa được giải quyết. Vào tối ngày hôm qua 8-7, sau khi uống rượu xong, cộng với bức xúc trước đó, Lâm xuống phòng bảo vệ, lao vào hành hung chị Q.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *