028.62840651

Nhọc nhằn nghề bảo vệ tỷ phú

    Không chỉ có những yêu cầu đơn giản về thể lực, sức khoẻ, bảo vệ tỷ phú được xme là một trong những nghề vô cùng khó khăn, đòi hỏi nhân viên phải có kỹ năng, tư duy nhanh nhạy để kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn về mối đe doạ có thể xảy ra đối với khách hàng.
    Tiêu biểu là những tỷ phú có khối tài sản khổng lồ như Bill Gates, Mark Zuck là những mục tiêu yêu cầu về vấn đề an ninh cao nhất. Bên cạnh việc bảo vệ an toàn tại tư gia, thì những tỷ phú này luôn trang bị xe có khả năng chống đạn, vệ sĩ chuyên nghiệp nhất. Mức lương trả cho những vệ sĩ luôn rât cao để phù hợp với áp lực cũng như những khó khăn do tính chất công việc mang lại.
    Trung bình lương cho mỗi vệ sĩ là 4 ngàn đô, hoặc mức show ngắn hạn theo ngày là 7 trăm đô cho 1 ngày, mức lương của vệ sĩ còn phụ thuộc vào sự hào phóng của khách hàng và mức độ nguy hiểm có thể xảy ra đối với khách hàng. Bên cạnh đó yêu cầu công việc 24/24, di chuyển nhiều nơi, kể cả ngày lễ và chủ nhật cũng đưa đến việc mức lương sẽ tăng lên phù hợp với nhu cầu thực tế.

dat vo
   

    Điển hình ông Donald Trump chi phí 1 triệu đô mỗi ngày cho chi phí vệ sĩ cho gia đình ông, bên cạnh đó là chi phí cho công cụ hỗ trợ tốt nhất, hiện đại nhất.
    Đa phần những vệ sĩ này đều xuất thân là lính hải quẩn, cục tình báo, đã được đào tào và huấn luyện chuyên nghiệp, hoặc là những người có thể lực tốt được đào tạo nghiêm khắc để trở thành những vệ sĩ chuyên nghiệp nhất. Lợi thế về chiều cao cũng là đặc điểm được yêu cầu bởi khách hàng vì họ có thể quan sát xung quanh và nhanh chóng phát hiện ra những dấu hiệu có thể gây ảnh hưởng đến khách hàng.
     Do đặc thù của công việc, yêu cầu tất cả vệ sĩ không được tiết lộ những bí mật của khách hàng, vì vệ sĩ luôn sát cánh bên khách hàng 24/24, nhưng tất cả được ghi rất rõ trong hợp đồng về điều khoản này.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *