028.62840651

Nhân viên bảo vệ trường học chết không rõ nguyên nhân

Xác chết của nhân viên bảo vệ trường học đã được một nữ nhân viên cấp dưỡng của trường học khi đến ca trực làm nhiệm vụ thu dọn đến làm việc ở bếp và khi bước vào khu vực bếp ăn ở trường tiểu học Kim Đồng (Đắk Lắk) vô cùng kinh hãi khi phát hiện nhân viên bảo vệ của trường học đã chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc được phát hiện vào ngày 27/10/2020 vào sáng đầu giờ, sự việc được phát hiện bởi nhân viên cấp dưỡng của bếp ăn trường học, khi người này đến bếp trường làm việc như thường lệ thì phát hiện sự việc. Được biết nhân viên bảo vệ của trường học là anh Nguyễn Quốc Hoàng (sinh năm 1981), anh Hoàng hiện công tác tại trường học hơn 5 năm qua.

Sau khi nhận được tin báo cơ quan chức năng đã đưa người đến khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra sự việc. Thông tin vụ việc một bảo vệ của trường tiểu học Kim Đồng đã tử vong trong tư thế treo cổ ngay tại trường đã được lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận.

Do khu vực bảo vệ treo cổ tự tử là khu vực bếp ăn nên cách ly hoàn toàn với lớp học, chính vì vậy các học sinh vẫn đi học bình thường, tuy nhiên nghiêm cấm học sinh lại gần khu vực xảy ra sự việc, đồng thời trấn an tâm lý đối với học sinh của trường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm thi thể để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *