028.62840651

Nam nhân viên bảo vệ chết bất thường khi đi xe đạp ở Bình Dương

Vừa qua sự việc nam nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Bình Dương khi đang đạp xe nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, được biết người này là nhân viên bảo vệ khi đi làm về đang đi xe đạp thì bất ngờ ngã xuống đường và tử vong ngay sau đó.

Hiện cơ quan công an TP Dĩ An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và thực hiện những bước điều tra cơ bản ban đầu để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhân viên bảo vệ bị té ngã trong lúc đi xe đạp và chết bất thường.

Được biết nạn nhân là ông Tô Đông Pha (sinh năm 1979, thường trú tại Bến Tre) khi trên đường đi làm bằng xe đạp theo tuyến đường từ đường Nguyễn An Ninh về chợ Dĩ An thì bất ngờ té xỉu và tử vong tại chỗ. Phát hiện sự việc, một số người đi đường đã đưa ông Pha vào vỉa hè sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Thời điểm người này té ngả chỉ có một mình nên không có tai nạn giao thông hay yếu tố ngoài tác động đến nạn nhân. Được biết, anh Pha làm bảo vệ cho một siêu thị trên địa bàn. Sáng nay, ông từ nhà trọ đến chỗ làm việc thì xảy ra vụ việc.

Hiện cơ quan công an  đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *