028.62840651

Luật sự vào cuộc để bảo vệ người bị hại trong vụ án ở thẩm mỹ viện Cát Tường

Đoàn luật sư Hà Nội đã xác nhận việc hai luật sư của họ sẽ chính thức tham gia vào việc bảo vệ quyền lợi cho phía gia đình bị hại trong vụ án chị Huyền bị Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác.
Theo đó thì bà Phạm Hương Giang và ông Vũ Gia Trưởng đã được gia đình chị Huyền mời để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình, trước việc người thân họ bị vứt xác phi tang.
Trước đó thì anh Nguyễn Hữu Huy chồng của chị Huyền đã thông báo việc gia đình họ đã quyết định mời luật sư để can thiệp vào vấn đề của họ. Và tin này cũng đã được cơ quan điều tra chính thức xác nhận việc hai  luật sư trên sẽ tham giam bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho phía gia đình anh.
Thời gian qua trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường làm khách hàng chết, sau đó đã mang xác vứt xuống sông Hồng. Thông tin cập nhật chị Huyền ngụ tại quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội vì nhu cầu làm đẹp như chị đã dấu gia đình tìm đến Thẩm mỹ viện Cát Tường để tiến hành nâng ngực, hút mỡ.

bac si tuong

Bác sĩ Tường ở tại nơi anh đã phi tang sát của chị Huyền

Vào ngày 19-10, một ê kíp thực hiện ca phẩu thuật cho chị Huyền do bác sĩ Tường chịu trách nhiệm đã được tiến hành. Sau khi thực hiện ca phẩu thuật thì chị Huyền có một số dấu hiệu bất thường, sau đó đã bị tử vong. Tại cơ quan điều tra thì Bác sĩ Tường, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường và cũng là người trực tiếp chịu trách nhiệm về việc cho ca mổ cùng với nhân viên bảo vệ đã vứt xác chị Huyền xuống sông Hồng.
Ngay sau khi phát hiện được sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chống tham gia vào việc điều tra và công tổ chức công tác tìm kiếm thi thể của chị Huyền. Tuy nhiên đã gần một tháng kể từ ngày xảy ra cho tới nay thì vẫn chưa tìm thấy được thi thể của chị. Chính vì việc vẫn không tìm thấy xác của nạn nhân, nên gia đình chị Huyền cho rằng những lời khai báo của bác sĩ Tường là không trung thực.
Với  việc làm của một vị bác sĩ trong một bệnh viện lớn, có trình độ cao tuy nhiên tâm và y đức trong nghề nghiệp của ông nằm ở đâ. Đây là một vấn đề hết sức đau lòng.
Cũng chính từ sự cố này, thì bao nhiêu vấn đề sau đó bị phanh phui ra, nghiêm trọng hơn đó là việc Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động trong vòng hơn 6 tháng nhưng vẫn chưa có giấy phép cho dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ tuy nhiên thực tế việc phẩu thuật vẫn diễn ra bình thường. Chính vì thế nhưng cơ quan chức năng liên quan cần xem xét lại vấn đề quản lí của mình hiện nay như thế nào.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *