028.62840651

Khách hàng đánh bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang

Khi nhân viên bảo vệ siêu thị nhắc nhở khách hàng mang khẩu trang thì bị người đàn ông này lao tới đánh do quá bực tức. Tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng trên toàn cầu, tất cả những người dân đều được khuyến cáo hạn chế tới nơi đông người và sử dụng khẩu trang đế tránh tình trạng nhiễm bệnh, lây lan từ người khác.

Tuy nhiên người đàn ông này đã bỏ qua những lời cảnh báo từ những chuyên gia, rất nhiều người vẫn đến nơi công cộng và không hề trang bị khẩu trang để ngăn ngừa dịch bệnh.

Tại nhiều siêu thị, camera đều ghi lại được hình ảnh khách hàng ra vào siêu thị nhưng không mang khẩu trang, sự việc xảy ra tại siêu thị Hối  Thông, tỉnh Tứ Xuyên. Rất nhiều người đã đến nơi công cộng nhưng không trang bị cho mình khẩu trang hay phòng hộ từ cảnh báo.

Chính vì vậy mà anh đã bị chặn ở cửa siêu thị bởi nhân viên an ninh, không cho vào thì người này đã tỏ thái độ khó chịu và đánh nhân viên bảo vệ của siêu thị. Sau khi gây hỗn loạn tại khu vực cổng vào siêu thị thì người này bỏ đi, người dân chứng kiến đã kịp thời báo cảnh sát.

Được biết người này rời khỏi siêu thị rồi đi uống rượu và tiếp tục gây nhau với người khách dẫn đến đánh nhau khiến hắn có nhiều vết thương trên cơ thể trước khi bị công an bắt giữ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *