028.62840651

Kẻ côn đồ đâm chết người yêu một cách dã man

Dich vu bao ve, Khi bị những người thân của người yêu ngăn cản không đồng ý về mối quan hệ giữ hai người, đồng thời người yêu cũng đề nghị chia tay nên tính côn đồ của Dũng đã nổi dậy. Hậu quả của những hành động côn đồ đó là chị Bích đã bị mất mạng, đồng thời mẹ của chị Bích cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo như những lời thú tội mà Dũng đã khai nhận tại cơ quan chức năng thì vào ngày 11-17, Dũng đã chủ động đến nhà chị Vũ Thị Bích sinh năm 1987 ở huyện Đồng Hỷ để tìm cách cứu vãng chuyện tình cảm. Trước khi đi hắn đã thủ sẵn trong người 4 lọ thuốc chuột cùng với 2 con dao đã được chuẩn bị sẵn.

can canh ten dung

Cận cảnh tên Dũng

Vừa tới nơi nhìn thấy chị Bích ở trong nhà, Dũng đã hùng hổ kéo chị Bích ra ngoài nói chuyện. Thấy đôi bên giằng co căng thẳng một người em của chị Bích ngồi trong nhà vội chạy ngăn lại nhưng hắn đã dùng dao uy hiếp. Trong lúc dó, mẹ chị Bích bà Nhẫn cũng đã nhanh chống chạy ra xem có chuyện gì .

Thấy con gái bị tên Dũng uy hiếp, bà Nhẫn đã kêu to làng xóm tới cứu, không may lúc đó máu côn đồ của tên Dũng sôi lên và hắn đã dùng con dao cầm trên tay chém nhiều nhát vào bà Mẫn khiến bà bị ngất. Thấy mẹ bị tấn công chị Bích vội chạy ra ngăn đỡ, không ngờ hắn giận dữ quay sang chém vào người yêu và không buông tha cho đến khi chị Bích bị ngất hoàn toàn.

Sau đó tên Dũng đã bỏ mặc hai mẹ con chị Bích nằm bất động ở đấy rồi bỏ đi. Những người thân và hàng xóm đã nhanh chống đưa hai mẹ con chị Bích tới bệnh viện cấp cứu tuy nhiên chị Bích đã không qua được cơn nguy kịch còn mẹ chị thì đang được bác sĩ theo dõi vì tình trạng sức khỏe vẫn chưa ổn định.

Ngay sau khi gây án thì Dũng đã bỏ trốn đi nơi khác mãi tới tối đêm 26-11 thì hắn mới lẻn về nhà gom góp tiền bạc với ý định bỏ trốn đi nơi khác, tuy nhiên hắn đã không lọt khỏi tầm kiểm soát của công an và đã bị bắt ngay trong đêm đó.

Được biết Dũng là người từng có gia đình và có hai con nhỏ. Thời gian gần đây thì Dũng quen với chị bích, tuy nhiên phía gia đình chị Bích không chấp thuận vì thấy tính chất côn đồ của hắn. Trõng những ngày gần đây thì chị Bích cũng cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này nên thường xuyên lãng tránh Dũng.

 Trước khi tiến hành hành động này thì Dũng cũng đã từng ép buộc chị Bích uống thuốc sâu để tự vẫn nhưng không thành. Không từ bỏ ý định đó 2 ngày sau Dũng lại tìm đến nhà và gây ra án mạng đáng tiếc trên.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *