028.62840651

Gỗ sưa được bảo vệ như thế nào trong mùa mưa bão.

Trên khắp các quận huyện ở Hà Nội được bao phủ bỡi một lượng gỗ sưa lớn ở khắp nơi. Trên vỉa hè nhiều nơi gỗ sưa được trồng từ lâu nay, tuy nhiên với giá trị kinh tế lớn thì nó rất cần được bảo vệ cẩn thận. Chính vì thế mà thành phố quyết định di dời về một nơi để dễ quản lý.

Vấn nạn các cây gỗ sưa bị cưa trộm đã xảy ra rất nhiều trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua. Đã có tất cả 19 cây gỗ sưa đã bị bọn tặc cưa trộm gây ra những thiệt hại không hề nhỏ cho nền kinh tế.

go sua

Các vụ cưa và tiêu thụ gỗ sưa đã được điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ việc. Đã có 24 đối tượng liên quan tới các vụ việc đã bị bắt giữ. Với tình hình trên thì sẽ có một lực lượng chuyên trực để có thể bảo vệ được gỗ sưa được an toàn.

Đối với những cây gỗ sưa có giá trị kinh tế cao thì nó sẽ được di dời về một khu để có thể quản lý tốt hơn. Để cho tình trạng chặt gỗ sưa được cải thiện được hiệu quả hơn thì sẽ có những biện pháp hữu hiệu để có thể bảo vệ chúng tốt hơn.

Hiện trên địa bàn thanh phố có khoảng gần 4 ngàn gốc. Và chủ yếu các cây gỗ sưa này đều được trồng trên đất  vỉa hè, chính vì thế mà độ an toàn của chúng không được cao.

Ngoài ra thì trong tình hình mùa mưa bão thì cũng cần phải có những kế hoạc để bảo vệ các cây xanh tránh tình trạng bị đổ gãy và gây nguy hiểm cho người dân. Chính vì thế sẽ được cắt tỉa gọn gàng để tránh bị đổ ngã.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *