Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng và những nghi vấn về án mạng trong khu vực

Dich vu bao ve-Trong lúc làm việc tại mục tiêu trong khu vực Phú Mỹ Hưng, phát hiện được ba công nhân trêu chọc người đi lại.  Sau khi chạy theo để bắt các đối tượng trên lại, thì bất ngờ một trong số ba người đó chạy thoát nhưng sau đó người ta lại phát hiện ra anh trong tình trạng bị thương nặng và chết sau khi đưa đi cấp cứu.
Nạn nhân được xác định tên là Vi Văn Nghiệp,  sinh năm 1986 quê quán tại Nghệ An. Anh làm việc tại công trình tòa nhà Happy Valley nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, thuộc quận 7.
Ba anh Nghiệp, Hội, Long cùng là người Nghệ An vào làm công nhân tại tòa nhà Happy Valley. Vào ngày 21/9 sau khi đi nhậu về, cả ba anh cùng ngồi chơi và có chọc ghẹo một số người con gái đi ngang qua đường.

phu my hung

Khu vực nơi xảy ra án mạng.

Khi phát hiện sự việc trên, một nhân viên bảo vệ đã đi thông báo cho đội bảo vệ Phú Mỹ Hung về vụ việc trên. Khi đội bảo vệ tới thì cả ba thanh niên trên đã quay về công trình., tuy nhiên nhóm đội bảo vệ vẫn đuổi theo vào tới công trường.
Sau một hồi rượt theo ba người công nhân thì Anh Vi cùng với anh Hội bị đội bảo vệ tóm lại. Riêng anh Nghiệp tì đã bỏ chạy trốn có ba người bảo vệ đuổi theo anh Nghiệp. Khoảng hơn nửa giờ đồng hồ sau, ba anh bảo vệ đi ra và bảo anh Nghiệp bị té ngã trên công trình. Khi mọi người tìm ra anh thì anh đã bị  bất tỉnh, trên đầu nạn nhân bị mất nhiều máu. Mọi người đã nhanh chống đưa anh Nghiệp đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, cùng với việc mất nhiều máu nên anh Nghiệp đã tử vong ngay trên bệnh viện.
Danh tính ba người bảo vệ đuổi theo anh Nghiệp bao gồm: anh Lê Huyền Duy, Huỳnh Văn Trường, Phan Ngọc Viên cả ba anh đều thuộc trong đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc tại khu Phú Mỹ Hưng.
Ngày 25/9 công an nhân dân quận 7 đã mời ba người bảo vệ trên cùng với những người liên quan để lấy lời khai điều tra về vụ việc. Tại cơ quan điều tra, cả ba nhân viên bảo vệ trên khai là hôm đó họ có đuổi theo anh Nghiệp, tuy nhiên sau khi chạy theo họ không tìm thấy anh Nghiệp và sau đó trên đường quay trở lại thì họ đã phát hiện ra anh Nghiệp nằm trên vũng máu.
Hiện tại ba nhân viên bảo vệ trên đã bị tạm thời tạm giữ lại tại cơ quan điều tra để công an tiếp tục làm việc và điều tra nguyên nhân cái chết của anh Vi Văn Nghiệp.

Theo dịch vụ bảo vệ tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *