028.62840651

Công nhân không đeo thẻ tên bị nhân viên bảo vệ đánh hội đồng

Sự việc nam công nhân đi làm tại công ty nhưng quên đeo thẻ tên và bị bảo vệ ngăn lại, hai bên xảy ra mâu thuẫn và nam công nhân bị một nhóm nhân viên bảo vệ hành hung bằng công cụ hỗ trợ ngay tại cổng công ty.

Sau khi nhận được tin báo từ BGĐ Công ty, Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) đã đến hiện trưởng để xác minh sự việc  và hiện cơ quan chức năng cho biết đang tạm giữ hình sự  đối với 3 nhân viên bảo vệ có liên quan đến việc hành hung công nhân là Trần Văn Phong (29 tuổi, quê Trà Vinh), Danh Vũ Hải (23 tuổi, quê Kiên Giang) và Đỗ Thanh Hiển (24 tuổi, quê Đắk Lắk).

Được biết, nhóm bảo vệ này thuộc công ty bảo vệ Thăng Việt, sự việc xảy ra tại Công ty TNHH Glory Oceanic có địa chỉ phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công nhân của công ty này là anh Nguyễn Xuân Nam (32 tuổi, quê Đắk Lắk) đến công ty làm việc nhưng không mang thẻ ra vào và bị bảo vệ ngăn lại dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn rồi ẩu đả.

Nhóm bảo vệ gồm 3 đối tượng trên dùng công cụ hỗ trợ là gậy ba khúc đánh anh Nam ở đầu, vai dẫn đến người này bị thương khá nặng. Không những vậy nhóm bảo vệ này còn đe dọa, thách thức anh Nam, Toàn bộ diễn biến vụ việc được người dân quay clip đăng lên mạng xã hội.

Hiện cơ quan Công an phường Hội Nghĩa đã nhận được tin báo, bước đầu bắt giữ 3 đối tượng hành hung để điều tra làm rõ sự việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *