Ca Sĩ Trọng Tấn rời bỏ giảng đường Học viện âm nhạc.

Nam ca sĩ Trọng Tấn đã quyết định không công tác tại Học viện Âm nhạc quốc gia. Lá đơn chính thức nghỉ việc của anh đã được trình lên ban giám hiệu tuy nhiên vẫn đang chờ được xem xét.
Nam ca sĩ đến từ Thanh Hóa được khán giả biết tới nhiều hơn vào năm 1999 khi anh đạt danh hiệu quán quân trong cuộc thi tiếng hát truyền hình toàn quốc. Với chất giọng đặc biệt không lẫn lộn với ai, một phong cách trình diễn chuyên nghiệp cùng với những kỹ năng thanh nhạc tốt, anh là một trong những ca sĩ nhạc đỏ đắc khắc nhất hiện nay.

trong tan

Nam ca sĩ Trọng Tấn

Từ một cậu học sinh nhút nhát ngày nào , giờ ca sĩ Trọng Tấn có có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Học viện. Anh là một trong những học trò cưng nhất của nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu.
Ngay từ những ngày bước chân vào nghề đến nay, anh luôn trung thành theo đuổi dòng nhạc cổ điển. Và có thể thấy hình ảnh của anh được rất nhiều người ham mộ yêu quý. Những ca khúc làm nên tên tuổi của anh như, Tiếng đàn bầu, Một chặng đường, Tình yêu trên một dòng sông quan họ,…
Với 10 năm gắn bó cùng Học viện Âm nhạc, anh đã truyền kinh nghiệm và thổi tinh thần đam mê, tình yêu nghệ thuận cho bao thế hệ ca sĩ trẻ. Chính trong công tác giảng dạy cũng có sự tương tác với sự nghiệp ca hát của anh, vì thế mà mỗi ngày anh lại tích lũy thêm những điều cao quý từ các đồng nghiệp, học trò. Tuy nhiên vì một lý do riêng vẫn chưa được tiết lộ anh đã từ bỏ sự nghiệp giảng dạy.

Có thể nói hình ảnh của giảng viên, ca sĩ Trọng Tấn là một hình hoàn hảo nếu không có chuyện lùm xùm bỏ show diễn. Cùng với ca sĩ Anh Thơ, trong một chương trình giao lưu tại nước bạn Lào, hai người đã bị xử lý kỷ luật vì tự ý bỏ show diễn. Đồng thời bị cấm biểu diễn trong vòng 20 ngày cho đến tháng 8 vừa rồi anh mới được quay trở lại sân khấu.
Được biết Trọng Tấn là một trong những ca sĩ có dược cát xê cao hiện nay. Trong tình hình kinh tế khó khăn, cùng với dòng nhạc thị trường đình đám, nhưng Trọng Tấn vẫn có được mức cát xê cao cùng với lịch diễn dày đặc có thể thấy được độ hot của anh.

Với kỹ năng âm nhạc tốt, cùng với việc làm mới, có những sự thay đối linh hoạt và giữ được độ trong sạch của mình, Trọng Tấn đã tạo nên một tên tuổi thành công và có một sức hút lớn trước công chúng.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *