028.62840651

Bắt tạm giam đối tượng đâm bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin được biết đối tượng là tài xế lái xe đã vào bệnh viện để xin khẩu trang từ nữ nhân viên bệnh viện có dấu hiệu cản trở công việc tiếp đón bệnh nhân tại phòng cấp cứu nên đối tượng đã bị bảo vệ nhắc nhở, do bị nhắc nhở nên đối tượng đã dùng dao đâm bảo vệ bệnh viện bị trọng thương.

Sau khi nhận được tin báo án từ ban lãnh đạo bệnh viện công an đã truy bắt đối tượng và bắt tạm giam đối tượng trên.

Hiện Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã chính thức có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Trịnh Đình Ba (35 tuổi, thường trú Quảng Nam) về tội cố ý gây thương tích.

Thời điểm đối tượng đến xin khẩu trang của các nữ nhân viên bệnh viện thì có khách đến khám bệnh, đo thân nhiệt, thấy Ba làm phiền các nữ nhân viên đang tiếp đón bệnh nhân, nên bảo vệ bệnh viện đã nhắc nhở và có ý nói Ba lui ra để khách vào khám bệnh.

Đối tượng và nhân viên bảo vệ bệnh viện đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát dù đã được can ngăn nhưng đối tượng đã nuôi hận và quay lại mang theo dao để đuối đâm nhân viên bảo vệ bệnh viện.

Nhân viên bảo vệ chạy vào phòng trực tại cổng bệnh viện thì bị Ba đuổi theo đâm hai nhát trọng thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *