028.62840651

Bắt giữ bảo về có tiền án về tội trộm cắp tài sản

Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh hiện đang tạm giữ đối với nghi phạm có tiền án về tội trộm cắp tài sản, hiện đang làm nhân viên bảo vệ, nghi phạm bị bắt trong lúc đang thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

Nghi phạm là Đặng Văn Thái sinh năm 1961 là nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ an ninh Nam Á, thường trú tại quận 2, TPHCM, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản của người này vừa xảy ra ngày 26/12/2019.

Sự việ xảy ra vào sáng ngày 26/12/2019 khi chủ nhà phát hiện ông Thái đột nhập vào nhà mình ở địa chỉ Phường 15, quận Tân Bình để trộm cắp tài sản, người nhà đã kịp thời hô hoán và những người xung quanh đã nhanh chóng hỗ trợ bắt trộm, nhanh chóng đã bắt giữ được tên trộm và giao cho công an phường xử lý.

Khai với cơ quan công an, chỉ trong buổi sáng ngày 26/12/2019 nghi phạm Đặng Văn Thái đã thực hiện thành công 2 vụ trộm trước khi bị bắt.

Là nhân viên bảo vệ được phân công nhiệm vụ làm ca đêm, sau khi hết ca về thì ông đi về hướng ngã 4 bảy hiền, vẫn mang trên người đồng phục bảo vệ nên chẳng ai nghi ngờ, đi bộ trên tuyến được Năm Châu và đường Lý Thường Kiệt nghi phạm đã thực hiện 2 vụ trộm điện thoại mà không ai hay biết.

Hiện công an đã thu giữ tất cả tang vật mà nghi phạm đã trộm được và tiến hành trao trả cho chủ nhân, theo hộ sơ của công an nghi phạm có đến 12 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *