028.62840651

Bảo vệ trộm xe máy đi đầu thú

Nhân viên bảo vệ sau khi trộm xe máy của khách hàng nhưng trong thời gian chờ tiêu thụ thì hối hận, nên đối tượng Hoàng Văn Đức, 24 tuổi đã tới cơ quan công an đầu thú với cơ quan chức năng.

Vừa qua Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy đã nhận được tin báo về việc mất xe máy của chị Nguyên ở địa chỉ ngõ 21 Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, xe máy bị mất là xe lead năm 2019.

Nhận được tin báo cơ quan công an đã phối hợp điều tra để xác minh đối tượng gây án, đến 19h30 cùng ngày, đối tượng Hoàng Văn Đức, trú tại tại Hợp Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hoá đã đến Công an phường Dịch Vọng Hậu để đầu thú.

Đối tượng thừa nhận đã từng ở trọ tại nhà chị Nguyên, nhưng do không có tiền để tiêu xài thì đối tượng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để tiêu xài cá nhân, do có chuẩn bị từ trước đối tượng đã trang bị mũ bảo hiểm, quần áo kín rồi đột nhập vào khu nhà trọ để trộm xe, thời điểm này xe chị Nguyên không khóa cổ nên đối tượng đã dắt xe về và để tại tầng hầm chung cư nơi đối tượng đang làm bảo vệ.

Nhưng sau đó, đối tượng đã hối hận với hành vi  của mình, vì vậy đã ra công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Đức và điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *