028.62840651

Bảo vệ trả lại tài sản cho người bị mất

Đại diện của bệnh viện Da liễu Trung ương Tuy Hòa (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã tiến hành trao trả tài sản cho người đánh rơi trong khuôn viên bệnh viện, bao gồm tiền mặt và nhiều loại giấy tờ tùy thân.

Trong quá trình tuần tra kiểm soát khu vực nhà xe của bệnh viện thì bảo vệ phát hiện ví của người nhà bệnh nhân đánh rơi tại bãi xe của bệnh viện, sau khi kiểm tra bảo vệ đã nhanh chóng trình báo và bàn giao lại cho ban quản lý bệnh viện.

Phía bệnh viện sao khi kiểm tra lại tài sản và liên hệ tìm người bị mất để trao trả lại tài sản cho người đánh rơi, sao khi xác nhận chủ nhân của chiếc ví là chị Hồng Vân (39 tuổi, ở xã Phước Hiệp, H.Tuy Phước, Bình Định).

Nhân viên bảo vệ bệnh viện là anh Nguyễn Ngọc Thương trong lúc tuần tra, kiểm soát tại khu vực nhà xe đã nhatwjd dược ví không rõ chủ nhân, nên đã báo cho bệnh viện và tìm cách nhanh chóng nhất để trả lại cho người bị mất.

Tiền mặt trong ví hơn 1 triệu cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng của chủ nhân như chứng minh nhân dân, một giấy đăng ký xe mô tô, một giấy phép lái xe mô tô, 4 thẻ bảo hiểm y tế, thẻ ATM…

Sau khi tìm hiểu được thông tin của người đánh rơi ví ban quản lý bệnh viện đã nhanh chóng liên hệ với người bị mất để đển xác minh và trao trả tài sản. Đã nhiều lần nhân viên bảo vệ bệnh viện nhặt được của rơi trong khuôn viên bệnh viện và trao trả cho người bị mất.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *