028.62840651

Bảo vệ quán bar bị đâm chết bởi khách của quán

Một khách hàng quen khi đến quán bar chơi đã nảy sinh ý định mua ma túy và người này đã liên hệ nhân viên quán nhưng khi nhân viên này báo không có bán thì khách nam đã chửi bới hay bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát sự việc trên khiến một nhân viên bảo vệ của quán bar bị khách hàng này đâm chết.

Hiện cơ quan cảnh sát Công an Bình Dương đã chính thức bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Diện (sinh năm 1995, quê quán Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người (nhân viên bảo vệ quán bar) xảy ra vừa qua.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 15/12/2021 tại một quán bar D1 có địa chỉ ở đường Bình Hòa 26, Phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương sự việc trên đã khiến một nhân viên bảo vệ của quán bar D1 là Lưu Văn Tiến (sinh năm 2009, thường trú tại Trà Vinh) bị khách hàng quán bar đâm chết trên đường đến bệnh viện. đối tượng sau khi gây ra sự việc đã lẫn trốn nhưng đã nhanh chóng ra cơ quan công an đầu thú.

Theo lời khai của nghi phạm được biết đối tượng đã sử dụng ma túy trước đó tại phòng trọ sau đó đến quán bar D1 để chơi, tại đây đối tượng muốn tiếp tục sử dụng ma túy nên đã yêu cầu nhân viên quán bar cung cấp, nhưng khi không có đối tượng nóng giận và tranh cãi với nhân viên quán bar, thời điểm này nhân viên bảo vệ của quán đã vào để can ngăn, hay bên xảy ra xô xát đối tượng đã dùng dao đâm trọng thương bảo vệ quán rồi bỏ trốn.

Nhân viên bảo vệ dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng nên đã chết trên đường đến bệnh viện.

Sau khi bỏ chạy, biết không thể trốn thoát, Diện đã đến cơ quan Công an đầu thú. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *