028.62840651

Bảo vệ làm gương với gần 30 lần hiến máu cứu người

Phong trào hiến máu tình nguyện tại tất cả các tỉnh thành đều được phát triển rộng rãi, tại tỉnh Sóc Trăng thời gian qua vẫn tương truyền tấm gương bác bảo vệ của trường tiểu học đã hơn 30 lần tham gia hiến máu tình nguyện tại địa phương.

Được viết ông Võ Văn Thành là nhân viên bảo vệ ở Sóc Trăng sinh năm 1979, sau khi xuất ngũ thì ông về quê lập gia đình rồi xin làm bảo vệ ở một trường trung học ở gần nhà. Khi có phong trào hiến máu tình nguyện tại địa phương, lần đầu tiên được tổ chức rộng rãi tại huyện thì ông đã tham gia, từ năm 2005 cho đến nay đã hơn 30 lần ông hiến máu tình nguyện.

Xuất thân là người lính ông cho biết hiểu rõ sự trân quý cuộc sống của mỗi con người, từng sinh mạng đều là đáng trân trọng, khi gia đình nào đó có người thân gặp tai nạn sẽ thấu hiểu được nên càng trân quý hơn, vì vậy ông Sơn sẵn sàng tham gia hiến màu khi có thể.

Hiến máu tình nguyện là một việc tốt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, thậm chí ông Thành còn vận động ngươi fthana tham gia hiến máu tình nguyện.

Con cái ông Thành cũng noi gương ông tham gia hiến máu tình nguyện tại trường học mà mình đang theo học. Được biết ông Thành cùng những thành viên trong gia đình là những con người sống và làm việc có trách nhiệm với xã hội, tham gia hiến máu, vận động mọi người cùng tham gia.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *