028.62840651

Bảo vệ Khánh trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường mong sớm được hoàn lương

Sau một năm kể từ ngày tiếp tay cho những hành vi của Bác sĩ Tường thì bảo vệ Khánh dường như đã có sự chững chạc và trưởng thành hơn nhiều.

Bảo vệ Đào Quang Khánh đang tạm giam ở trại tạm giam số 1 Công an Hà Nội. Theo như thông tin từ phía các luật sư biện hộ cho Khánh thì hiện tại sức khỏe của bị can đang tạm ổn định. Sau những ngày ám ảnh và day dứt về việc làm của mình thì Khánh đã dần ổn định và ý thức được những hành vi của mình.

khanh

Trong thời gian ở trong trại tạm giam, Khánh rất siêng năng vận động luyện tập thể dục thể thao chính vì thế sức khỏe của bị can cũng ổn định và tốt hơn rất nhiều lần.

Ngoài ra các luật sư cũng cho biết thêm, Khánh bây giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều so với ngày phạm tội. Bảo vệ Khánh cũng mong muốn sớm xét xử vụ án và cải tạo để được trở về nhà chăm lo cho gia đình.

Kể từ khi thi thể của chị Huyền được tìm thấy thì Khánh dường như phần nào nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Và giờ thì bị cáo đã sẵn sàng chấp nhận hình phạt của mình để sớm được trở về nhà. Vì hoàn cảnh của gia đình Khánh cũng hết sức khó khăn.

Ba mẹ của bị can tuổi cao sức yếu và hiện tại bệnh tật không ai chăm lo, nên trở thành mối lo lắng và nỗi ân hận rất nhiều về những hành vi của mình.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *