028.62840651

Bảo vệ hỗn chiến cùng nhóm khách ở quán Bar

Nhóm thanh niên là khách hàng quán bar sau khi xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán, nhóm này gây sự và xảy ra xô xát với nhân viên bảo vệ của quán.

Sau khi nhận được thông tin từ Ban quản lý quán, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng Nguyễn Văn Triển (Sinh năm 1989, thường trú Hà Nội), Huỳnh Việt An (Sinh năm 1995, thường trú quận 6), Nguyễn Đức Hai (Sinh năm 1994, thường trú quận 7), Nguyễn Thành Khương (Sinh năm 1998, thường trú quận 1) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Được biết nhóm 4 đối tượng đã đến quán bar DC (số 148 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) để ăn uống, vui chơi, trong lúc có men rượu trong người 1 thành viên trong nhóm cho rằng nhân viên quán là Tô Lực Hưng (Sinh năm 1998) rót rượu cho mình nhiều nên đánh vào đầu Hưng. Quản lý quán bar đã đến hòa giải nhưng các đối tượng cự cãi quyết liệt, sợ ảnh hưởng đến những khách hàng khác nên bảo vệ quán đã yêu cầu nhóm ra ngoài để giải quyết sự việc.

 

Nhóm thanh niên không chịu hòa giải mà còn cự cãi, chửi nhân viên bảo vệ của quán rồi xông vào đánh nhau.

Cùng lúc, tổ tuần tra Đội CSĐTTP về TTXH Công an quận 1 đang làm nhiệm vụ, nhận tin báo liền phối hợp với Công an phường Phạm Ngũ Lão nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Các chiến sĩ hình sự phát hiện Triển, Đăng, Thắng, Giang, Huy, Bách và trên xe Thắng có hung khí nên yêu cầu các đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, nhóm Triển vẫn ngoan cố, không chịu khai họ tên, địa chỉ cư ngụ. Tuy nhiên, các đối tượng này đã nằm trong nhóm đối tượng nghi vấn của Công an 1 liên quan đến việc cho vay nặng lãi, bảo kê, sử dụng ma túy.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *