028.62840651

Bảo vệ hành hung người nhà bệnh nhân trước cổng bệnh viện

Sự việc được biết xảy ra tại bệnh viện Vạn Phúc (Thủ  Dầu Một, Bình Dương) vào ngày 04/12/2020 đoạn video của một người có mặt tại thời điểm này cho thấy nhân viên bảo vệ đánh một người được cho là người nhà bệnh nhân ngay cổng bệnh viện, dù có chống trả nhưng 2 bảo vệ đã trấn áp được người này.

Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người, đại diện lãnh đạo bệnh viện Vạn Phúc 1 cho biết đã yêu cầu nhân viên bảo vệ có liên quan và công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có công văn tường trình về sự việc trên.

Căn cứ theo thông tin được biết người đàn ông được xem là người nhà bệnh nhân chạy xe máy đến cổng cấp cứu, sau đó đã tấn công bảo vệ bằng nón bảo hiểm tấn công bảo vệ. Sau đó, hai bên dẫn đến xô xát cho đến khi có người dân và bảo vệ khác can thiệp.

Đại diện Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 1 cho biết bệnh viện đã thuê lực lượng bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực. Hiện đơn vị này đã cung cấp hợp đồng dịch vụ bảo vệ cho phía bệnh viện được khoảng 2 năm qua.

Hiện phía bệnh viện vẫn đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân sự việc, tuy nhiên hành vi đánh người, xô xát từ phía bảo vệ là sai quy định của bệnh viện. Đồng thời phía công ty bảo vệ cần chấn chỉnh lại tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *